21:15 | 30/07/2020

Tập đoàn Sunhouse xác nhận có 1.300 người tham gia sự kiện kỉ niệm 20 năm tổ chức tại Đà Nẵng

Tập đoàn Sunhouse đã tổ chức sự kiện kỉ niệm 20 năm thành lập tại Đà Nẵng có 1.300 nhân viên tham gia, đồng thời có tổ chức du lịch nghỉ mát ở nhiều nơi trên địa bàn từ ngày 21/7 đến ngày 24/7/2020

Trả lời phỏng vấn với trang Thương trường, bà Chu Thị Lan Hương, Trưởng bộ phận Truyền thông Tập đoàn Sunhouse, thừa nhận có 1.300 nhân viên tham dự chương trình gala kỉ niệm 20 năm thành lập Sunhouse.

Theo đó, sự kiện được tổ chức tại hai địa điểm Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana và Furama Resort Đà Nẵng từ ngày 21/7 – 24/7. Đồng thời, Sunhouse cũng tổ chức cho nhân viên đi du lịch nghỉ mát hè tại nhiều nơi ở Đà Nẵng trong khoảng thời gian này.

Bà Chu Thị Lan Hương cho biết ngày 24/7, toàn bộ nhân sự của Sunhouse đã rời khỏi địa phận TP Đà Nẵng.

Tập đoàn Sunhouse xác nhận có 1.300 người tham gia sự kiện kỉ niệm 20 năm tổ chức tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Bà Chu Thị Lan Hương và ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tich HĐQT Tập đoàn Sunhouse cũng có mặt tại Gala kỉ niệm 20 năm thành lập Sunhouse ở Đà Nẵng. (Ảnh: Sunhouse).

Trả lời Thương trường, ngay khi nhận thông tin phát hiện ca nhiễm COVID-19 thứ 416 ở Đà Nẵng, Tập đoàn Sunhouse đã khẩn trương yêu cầu toàn bộ cán bộ nhân viên thực hiện khai báo y tế, tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Đại diện Sunhouse khẳng định chưa có cán bộ công nhân viên nào của Tập đoàn xuất hiện triệu chứng nghi nhiễm COVID-19.

Bên cạnh đó, Tập đoàn tiến hành đo thân nhiệt toàn bộ nhân viên trước khi cho phép vào cổng công ty. "Bất cứ ai có dấu hiệu sốt trên 37.5 độ đều được yêu cầu đi khám, xét nghiệm theo đúng hướng dẫn của Bộ Y Tế và không được phép vào công ty", bà Hương nói với PV Thương trường.

Theo bà, Tập đoàn Sunhouse đã và đang tuân thủ theo các văn bản chủ tịch UBND TP. Hà Nội đưa ra, Sunhouse cũng tích cực làm việc với Bộ Y tế và trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố để có hướng dẫn cụ thể.

Tập đoàn Sunhouse xác nhận có 1.300 người tham gia sự kiện kỉ niệm 20 năm tổ chức tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Hình ảnh nhân viên Sunhouse tổ chức teambuilding tại bãi biển ở Đà Nẵng. (Ảnh: Sunhouse).

Trước đó, ông Đào Xuân Long, Giám đốc TTYT huyện Quốc Oai, cho biết ngay khi nắm bắt sơ bộ thông tin 1.300 cán bộ công nhân Tập đoàn Sunhouse đi về từ Đà Nẵng, ngày 28/7 TTYT huyện đã xuống làm việc với bộ phận quản lí. Từ đó, lập ra danh sách 238 đối tượng là nhân viên Sunhouse làm việc tại nhà máy Sunhouse Quốc Oai, vừa trở về từ Đà Nẵng.

Ông Long khẳng định TTYT huyện Quốc Oai đã hướng dẫn các đối tượng này theo chỉ đạo của thành phố, khuyến cáo họ tự khai báo y tế, tự cách li tại nhà. Tất cả các đối tượng đều được lập danh sách, phân loại, khoanh vùng và giám sát chặt chẽ.

Ngày 25/7, ca nhiễm COVID-19 đầu tiên ở Đà Nẵng đã đánh dấu trở lại của dịch COVID-19 trong cộng đồng tại Việt Nam sau gần 100 ngày "yên ả". Từ ca nhiễm này cho tới nay cả nước đã xác định thêm 48 ca nhiễm trong cộng đồng trong đó có tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, TP HCM, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đắk Lắk.

Đường dẫn bài viết: https://vietnambiz.vn/tap-doan-sunhouse-xac-nhan-co-1300-nguoi-tham-gia-su-kien-ki-niem-20-nam-to-chuc-tai-da-nang-20200730190856213.htm

In bài biết

Bản quyền thuộc https://vietnambiz.vn/