17:31 | 12/09/2019

PVN khẳng định các dự án Dầu khí ở miền Trung Việt Nam vẫn triển khai theo kế hoạch

Liên quan đến các dự án dầu khí ở miền Trung Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam vừa công bố thông tin cập nhật mới nhất về dự án này.

Theo PVN, các dự án Dầu khí ở miền Trung Việt Nam (bao gồm các dự án trên biển và trên bờ) được Tổ hợp nhà thầu (ExxonMobil, PVN và PVEP) triển khai theo kế hoạch. 

Trước những thông tin của dư luận gần đây liên quan đến dự án này, PVN cho biết: "không có ý kiến bình luận đối với thông tin không chính thức xung quanh các Dự án này".

Cuối cùng, PVN khẳng định sẽ hợp tác với các cơ quan truyền thông tuyên truyền về hoạt động Dầu khí, sáng tạo và cống hiến của người lao động Dầu khí.

Trước đó, báo chí dẫn thông tin Phó bí thư Đảng ủy PVN Nguyễn Xuân Cảnh ngày 9/9 cho biết một số dự án dầu khí như Cá Voi Xanh, Lô B vì vướng cơ chế mà chậm trễ, từ đó hiệu quả dự án không còn như trước.

"Các dự án như Cá Voi Xanh, Lô B như nồi cơm của PVN, nồi cơm của tăng trưởng GDP và thu ngân sách. Nhưng vướng cơ chế nọ, cơ chế kia nên bị chậm trễ hết rồi", ông Cảnh nói.

Ngoài ra, một số thông tin trên mạng xã hội cũng đã đưa thông tin về việc Tập đoàn ExxonMobil của Mỹ đã rút khỏi dự án Cá Voi Xanh.


Đường dẫn bài viết: https://vietnambiz.vn/pvn-khang-dinh-cac-du-an-dau-khi-o-mien-trung-viet-nam-van-trien-khai-theo-ke-hoach-20190912173123176.htm

In bài biết

Bản quyền thuộc https://vietnambiz.vn/