15:23 | 14/05/2019

Nhà thuốc VinFa ở Sài Gòn sắp khai trương?

Tại khu vực TP HCM, mới đây đã xuất hiện nhà thuốc VinFa bên cạnh cửa hàng Vinmart+. Khả năng hệ thống nhà thuốc của Vingroup sẽ sớm khai trương.

Tại TP HCM mới đây xuất hiện nhà thuốc VinFa ngay bên cạnh cửa hành tiện lợi Vinmart+, tuy nhiên, nhà thuốc này chưa đi vào hoạt động. 

Trao đổi với chúng tôi, nhân viên bán hàng tại cửa hàng Vinmart+ bên cạnh cho hay, hiện tại cửa hàng VinFa cũng đã có ở một số quận khác trong TP HCM, tuy nhiên các cửa hàng chưa đi vào hoạt động. 

Nhân viên này cũng cho biết thêm, thời gian sắp tới nhà thuốc VinFa sẽ được mở cạnh những cửa hàng Vinmart+ có diện tích rộng để 1 bên là Vinmart+ và 1 bên là VinFa.

Liên hệ chăm sóc khách hàng của VinFa cho hay, trong TP HCM trong quí II sẽ dự định khai trương 20 nhà thuốc VinFa. Hiện tại, các nhà thuốc này sẽ được mở bên cạnh các cửa hàng tiện lợi Vinmart+ vì liên quan đến tìm kiếm địa điểm, nên chưa mở ở các trung tâm thương mại như Vincom Plaza.

Do liên quan đến một số công tác thẩm định như về GPP, hàng hóa lên kệ nên ngày khai trương chưa có cụ thể, dự kiến gần nhất là trong quí II, chăm sóc khách hàng của VinFa cho biết.

Được biết vào tháng 4 năm nay, VinFa đã tổ chức tuyển dụng hàng trăm dược sỹ ở TP HCM.

Nhà thuốc VinFa ở Sài Gòn sắp khai trương? - Ảnh 1.

Một cửa hàng VinFa với mặt tiền khoảng 3 m ngay bên cạnh cửa hàng tiện lợi Vinmart+ ở quận Gò Vấp, TP HCM. (Ảnh: TV)

Nhà thuốc VinFa ở Sài Gòn sắp khai trương? - Ảnh 2.

(Ảnh: Như Huỳnh)

Hệ thống bán lẻ dược phẩm VinFa của Tập đoàn Vingroup chính thức đi vào hoạt động từ ngày 10/11/2018 với 11 nhà thuốc độc lập đầu tiên đặt trong hệ thống Vinmart+ tại Hà Nội.

Tính đến đầu tháng 4, tại Hà Nội có 31 nhà thuốc VinFa. Vào ngày 8/5, hệ thống nhà thuốc VinFa mở thêm 4 cửa hàng mới tại Hà Nội ở các nơi gồm huyện Hoài Đức, quận Hà Đông, quận Hai Bà Trưng, quận Hoàng Mai.

Nhà thuốc VinFa ở Sài Gòn sắp khai trương? - Ảnh 3.

Một nhà thuốc VinFa ở Hà Nội. (Ảnh: BM)

Ngoài việc phát triển chuỗi nhà thuốc, Tập đoàn Vingroup còn xây trung tâm nghiên cứu sản xuất thuốc VinFa tại huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh đã được khởi công, với tổng vốn đầu tư 2.200 tỉ đồng, quy mô giai đoạn một gần 10 ha và được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, với các phân khu nghiên cứu, sản xuất, hậu cần và các công trình phụ trợ.


Đường dẫn bài viết: https://vietnambiz.vn/nha-thuoc-vinfa-o-sai-gon-sap-khai-truong-20190514152329408.htm

In bài biết

Bản quyền thuộc https://vietnambiz.vn/