14:45 | 23/10/2020

FWD được gọi tên trong Top 3 môi trường làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm

Theo kết quả Cuộc khảo sát Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020 do Anphabe thực hiện, FWD đã xuất sắc vươn lên vị trí Top 3 nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm Việt Nam.

Giải thưởng này là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của FWD trong việc xây dựng môi trường làm việc và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm thực hiện tầm nhìn "thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm".

FWD được gọi tên trong Top 3 môi trường làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Kim Mai Thư - Phó Tổng giám đốc Phát triển nguồn nhân lực FWD Việt Nam đại diện công ty lần thứ 3 liên tiếp nhận giải thưởng Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Dù mới hoạt động tại Việt Nam hơn 4 năm nhưng đây đã là lần thứ ba FWD lọt vào bảng xếp hạng danh giá về môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam. Doanh nghiệp được đánh giá cao bởi môi trường làm việc chú trọng đến 5 giá trị cốt lõi là: Chăm sóc, Cởi mở, Cải tiến, Chủ động và Cam kết.

Sự vinh danh này càng có ý nghĩa đặc biệt khi cuộc khảo sát diễn ra trong bối cảnh Việt Nam và thế giới trải qua dịch bệnh COVID-19, khiến nhiều ngành, lĩnh vực lao đao, phải cắt nhân sự hay giảm các phúc lợi.

Tuy nhiên, riêng đối với FWD, doanh nghiệp này vẫn tiếp tục mở rộng và đem đến cơ hội việc làm cho nhiều lao động cũng như không ngừng nâng cao chất lượng môi trường làm việc cho nhân viên mình.

FWD được gọi tên trong Top 3 môi trường làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm - Ảnh 2.

FWD xuất sắc lọt Top 3 nơi có môi trường làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm chỉ sau 4 năm hoạt động.

Bà Nguyễn Kim Mai Thư - Phó Tổng Giám đốc phát triển Nguồn nhân lực FWD Việt Nam cho biết: "Trở thành một trong 3 nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm Việt Nam chỉ sau 4 năm hoạt động là sự ghi nhận đầy ý nghĩa cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi trong việc tạo ra một môi trường mang lại thành tích cao và trải nghiệm khác biệt cho nhân viên. Tôi cảm thấy vinh hạnh và tự hào bởi nhân viên có niềm tin vào tầm nhìn của công ty và quan trọng hơn họ cảm thấy được chăm sóc, được tin tưởng, được phát triển bản thân và thành công cùng nhau".

FWD được gọi tên trong Top 3 môi trường làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm - Ảnh 3.

Môi trường làm việc FWD luôn được người lao động đánh giá là cởi mở, sáng tạo và đột phá.

Không chỉ được đánh giá cao về môi trường làm việc, FWD còn được biết đến bởi những bước đi đột phá và khác biệt của mình để giúp bảo hiểm trở nên đơn giản và dễ hiểu hơn với người dân Việt Nam.

"Với FWD, bảo hiểm phải dễ hiểu để khách hàng hiểu được quyền lợi của mình" dường như đã trở thành một phương châm hành động xuyên suốt trong mọi hoạt động.

Tinh giản các điều khoản loại trừ, số hóa toàn bộ trải nghiệm của khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm trực tuyến trong vòng 24h, đơn giản hóa các thuật ngữ và điều khoản hợp đồng bảo hiểm… tất cả những nỗ lực này của FWD đã mang lại một diện mạo mới, tích cực và hiện đại hơn cho bảo hiểm.

FWD hiện đang là một trong những công ty có tốc độ tăng trưởng cao nhất thị trường, đồng thời dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam về trải nghiệm khách hàng 2019, theo kết quả khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới Forrester.

Chính đội ngũ nhân viên FWD, những người luôn được truyền cảm hứng và tạo điều kiện để phát triển bản thân là một phần quan trọng đóng góp vào thành công này của FWD.

Đường dẫn bài viết: https://vietnambiz.vn/fwd-duoc-goi-ten-trong-top-3-moi-truong-lam-viec-tot-nhat-nganh-bao-hiem-20201023144535166.htm

In bài biết

Bản quyền thuộc https://vietnambiz.vn/