Cổ phiếu tâm điểm ngày 29/6: GEX, DGC, CMG, TLG

Nhận định về một số cổ phiếu tâm điểm được các công ty chứng khoán đưa ra gồm GEX, DGC, CMG, TLG.

DGC - Tăng giá 

CTCP Chứng khoán Ngân hàng BIDV (BSC)

Điểm nhấn kĩ thuật: 

- Xu hướng hiện tại: Tăng giá. 

- Chỉ báo xu hướng MACD: đường MACD ở dưới đường tín hiệu. 

- Chỉ báo RSI: Ở trên giá trị 50 và chưa đi vào vùng quá mua. 

- Đường MA: EMA12 ở trên EMA26. 

Phân tích:

DGC vẫn đang ở trong quá trình tăng giá từ đầu tháng 4 đến nay dù cho đã có sự điều chỉnh ngắn hạn trong thời gian gần đây. Thanh khoản cổ phiếu vẫn duy trì giá trị khá tốt và ổn định. 

Phiên cuối tuần, sự hưng phấn đã đẩy giá DGC tăng 3,13% tương đối ấn tượng, qua đó đưa cổ phiếu dần tiếp cận trở lại vùng giá 40. 

Các chỉ báo xu hướng hiện vẫn chưa có được sự đồng nhất trong trạng thái. Chỉ báo động lượng RSI vẫn đang ở trên giá trị 50 và chưa đi vào vùng quá mua nên cổ phiếu có thể giữ được sự tích cực trong ngắn hạn. Ngưỡng hỗ trợ gần nhất của DGC nằm tại khu vực 37 - 38.

Cổ phiếu tâm điểm ngày 29/6: GEX, DGC, CMG, TLG - Ảnh 1.

Đồ thị kĩ thuật cổ phiếu DGC

GEX - Tích lũy 

CTCP Chứng khoán Ngân hàng BIDV (BSC)

Phân tích:

GEX là một trong những cổ phiếu largecap đang nằm trong nhịp tích trung hạn tại vùng 16 - 18. Thanh khoản cổ phiếu đang nằm tại ngưỡng trung bình 20 phiên trong các phiến giao dịch gần nhất. 

Chỉ báo MACD và chỉ báo RSI vẫn đang ủng hộ tín hiệu tích lũy. Đường giá cổ phiếu sắp cắt lại dải mây Ichimoku cho thấy xu hướng tăng giá trung hạn vẫn đang hình thành. Ngưỡng kháng cự gần nhất của cổ phiếu quanh 46. Ngưỡng hỗ trợ gần nhất của cổ phiếu quanh 16. 

Cổ phiếu tâm điểm ngày 29/6: GEX, DGC, CMG, TLG - Ảnh 2.

Đồ thị kĩ thuật cổ phiếu GEX

TLG - Tích cực 

CTCP Chứng khoán Ngân hàng BIDV (BSC)

Phân tích:

TLG là một trong những cổ phiếu midcap đang nằm trong xu hướng tăng sau khị chạm ngưỡng đáy 28. Thanh khoản tăng mạnh trở về ngưỡng trung bình 20 phiên, đồng thuận cùng vận động tăng của TLG. 

MACD phân kì dương trong khi RSI tiếp tục tăng giá tại vùng trung lập cho thấy tín hiệu tăng giá ngắn hạn. Đường giá cổ phiếu cũng đã vượt lên dải mây Ichimoku, ủng hộ xu hướng tăng giá trung hạn. Ngưỡng kháng cự gần nhất của cổ phiếu quanh 40. Ngưỡng hỗ trợ gần nhất của cổ phiếu quanh 30.

Cổ phiếu tâm điểm ngày 29/6: GEX, DGC, CMG, TLG - Ảnh 3.

Đồ thị kĩ thuật cổ phiếu TLG

CMG – Tích cực 

CTCP Chứng khoán Ngân hàng BIDV (BSC)

Phân tích:

CMG là một trong những cổ phiếu midcap đang tăng tích cực lên trên vùng tích lũy trung hạn quanh giá 28. Thanh khoản duy trì tại mức cao, trên trung bình 20 phiên, đồng thuận cùng vận động tăng của CMG. 

MACD có tín hiệu phân kỳ và RSI có xu hướng tăng trong vùng trung lập. Các chỉ báo này đều ủng hộ xu hướng tăng giá. 

Đường giá cổ phiếu cũng đã vượt lên dải mây Ichimoku cho thấy xu hướng tắng giá trung hạn đãn hình thành. Ngưỡng kháng cự gần nhất của cổ phiếu quanh 36. Ngưỡng hỗ trợ gần nhất của cổ phiếu quanh 28.

Cổ phiếu tâm điểm ngày 29/6: GEX, DGC, CMG, TLG - Ảnh 4.

Đồ thị kĩ thuật cổ phiếu CMG

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

Đường dẫn bài viết: https://vietnambiz.vn/co-phieu-tam-diem-ngay-29-6-gex-dgc-cmg-tlg-20200628221107532.htm

In bài biết

Bản quyền thuộc https://vietnambiz.vn/