11:08 | 07/06/2021

Cổ phiếu ngân hàng chìm trong sắc đỏ, LPB giảm kịch sàn

Toàn bộ cổ phiếu ngân hàng giảm điểm trong sáng phiên 7/6. Trong đó, cổ phiếu LPB giảm kịch sàn, nhiều mã khác như MSB, BID cũng đã lộ sàn.

Ghi nhận tại 10h30' phiên giao dịch sáng nay (7/6), nhóm cổ phiếu ngân hàng chìm trong sắc đỏ với toàn bộ 26/26 mã giảm giá. Trái ngược với vai trò trụ đỡ của thị trường tuần trước, trong 10 cổ phiếu khiến VN-Index giảm điểm nhiều nhất sáng hôm nay có tới 9 cổ phiếu ngân hàng. Trong đó, VCB, CTG, TCB là những mã ảnh hưởng lớn nhất.

Cổ phiếu ngân hàng chìm trong sắc đỏ, LPB giảm sàn - Ảnh 1.

Top những mã ảnh hưởng lớn nhất tới VN-Index phiên sáng 7/6. (Ảnh: VNDirect).

Lực bán mạnh ngay từ đầu phiên khiến cổ phiếu LPB của LienVietPostBank giảm sàn xuống 31.100 đồng/cp. Tuy nhiên, lực cầu bắt đáy cũng rất lớn với gần 1,5 triệu cổ phiếu dư mua ở mức giá sàn.

Cổ phiếu LPB giảm mạnh một ngày trước khi Phó Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đức Thụy và em trai bắt đầu mua vào hàng chục triệu cổ phiếu. Ngoài ra, cổ phiếu BID, SSB, và VIB cũng có thời điểm lộ sàn.

Nhóm cổ phiếu ngân hàng giao dịch trên UPCoM cũng giảm mạnh trong phiên sáng nay với PGB giảm mạnh nhất (-11,5%). Các mã khác như NAB, SGB, BAB, ABB cũng có mức giảm trên 7%.

Cổ phiếu ngân hàng chìm trong sắc đỏ, LPB giảm sàn - Ảnh 2.

Các cổ phiếu ngân hàng giảm mạnh sáng phiên 7/6. (Ảnh: VNDirect).

 

Đường dẫn bài viết: https://vietnambiz.vn/co-phieu-ngan-hang-chim-trong-sac-do-lpb-giam-kich-san-2021060711045508.htm

In bài biết

Bản quyền thuộc https://vietnambiz.vn/