Bà Nguyễn Phương Hằng và nghệ sĩ Hoài Linh lọt top tìm kiếm Google năm 2021

Top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất Việt Nam năm 2021 bất ngờ thiếu vắng cái tên ca sĩ Thủy Tiên, MC Trấn Thành dù từng gây sự chú ý lớn với những lùm xùm liên quan đến hoạt động từ thiện miền Trung.

Ngày 8/12, Google công bố danh sách Google Year In Search 2021, gồm nhiều hạng mục tìm kiếm khác nhau trên Google Tìm kiếm (Google Search). Ở phần Top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trong năm qua tại Việt Nam, xuất hiện nhiều cái tên đình đám không chỉ ở trong nước mà còn đến từ nước ngoài. 

Một số nhân vật nổi bật trong danh sách được tìm kiếm nhiều nhất ở Việt Nam gồm Hoài Linh, bà Nguyễn Phương Hằng,… và các nghệ sĩ nước ngoài như Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng, Triệu Vy, Kim Jong Kook.

Bà Nguyễn Phương Hằng và nghệ sĩ Hoài Linh lọt top tìm kiếm của Google năm 2021 - Ảnh 1.

Bà chủ Khu du lịch Đại Nam và nghệ sĩ Hoài Linh lọt top nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021 của Google. (Ảnh: Thùy Trang).

Theo công bố của Google, bà Nguyễn Phương Hằng, CEO Đại Nam xếp vị trí thứ 5 trong danh sách Top 10 người được tìm kiếm nhiều nhất trong năm qua. Bà chủ Đại Nam là cái tên từng gây sốt cộng đồng mạng với những buổi livestream thu hút hàng trăm nghìn người trên trên nhiều nền tảng số, với nội dung "bóc phốt" các nghệ sĩ Việt như Hoài Linh, Vy Oanh, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng… 

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng cũng là người tích cực đối đầu với nhiều nhân vật nổi tiếng khác tại Việt Nam. Những thông tin gây sốc mà nữ CEO Đại Nam tiết lộ liên tục nhận được sự chú ý từ công chúng, tạo nên làn sóng bàn tán, tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội cũng như truyền thông trong 2021.

Từ việc bất ngờ bị bà Phương Hằng nhắc tên trong livestream cho đến việc thú nhận chậm giải ngân số tiền 14 tỷ đồng kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung năm 2020 vì lí do dịch bệnh, nghệ sĩ Hoài Linh cũng lọt top nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021.

Ngoài hai nhân vật nói trên, Showbiz Việt cũng ghi tên nữ diễn viên Hải Tú, ca sĩ Thiều Bảo Trâm và ca sĩ Nathan Lee xuất hiện trong danh sách của Google. Dù từng gây chú ý với lùm xùm từ thiện nhưng ca sĩ Thủy Tiên lại không có tên trong top 10 của Google.

Đáng chú ý, đứng đầu danh sách tìm kiếm của Google không phải là những cái tên tại Việt Nam mà lại là ba nghệ sĩ Trung Quốc gồm Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng và Triệu Vy sau loạt scandal gây chấn động dư luận. Bên cạnh nghệ sĩ Trung Quốc, nam diễn viên Hàn Quốc Kim Jong Kook cũng là cái tên lọt vào top tìm kiếm ở Việt Nam.

Đường dẫn bài viết: https://vietnambiz.vn/ba-nguyen-phuong-hang-va-nghe-si-hoai-linh-lot-top-tim-kiem-google-nam-2021-20211208172717859.htm

In bài biết

Bản quyền thuộc https://vietnambiz.vn/