SĐT

0995222999

Yamaha Việt Nam bất ngờ thông báo thay phuộc sau miễn phí cho NVX

Yamaha Việt Nam thông báo trên website công ty về việc nâng cấp miễn phí giảm sóc sau NVX bằng bộ giảm sóc sau mới chính hãng, áp dụng bao gồm cả NVX155 và NVX125 cc sản xuất trong nước.
yamaha viet nam bat ngo thong bao thay phuoc sau mien phi cho nvx

Yamaha Việt Nam bất ngờ thông báo thay phuộc sau miễn phí cho NVX

Hôm nay (19/6/2017), Yamaha Motor Việt Nam đã ra thông báo tiến hành nâng cấp, thay thế miễn phí phuộc sau (giảm xóc) cho tất cả xe Yamaha NVX (125cc và 155cc) bán chính hãng do công ty lắp ráp trong nước. Khách hàng có thể đem xe đến đại lý chính hãng để tiến hành thay thế, với danh sách xe đã sản xuất trong thời gian cụ thể như sau:

yamaha viet nam bat ngo thong bao thay phuoc sau mien phi cho nvx

Nguồn cơn của quyết định trên có thể xuất phát từ một số phản hồi cách đây khoảng 3 tháng, liên quan đến chi tiết phuộc sau "hơi nhỏ" so với thể hình nẩy nở của chiếc NVX. Sự việc đã được Yamaha Việt Nam tiếp nhận và khẳng định hiện tượng phuộc cong, “phát ra tiếng” khi vận hành là bình thường, không ảnh hưởng tới chất lượng xe.

Nhà sản xuất Yamaha NVX cũng khuyến cáo rằng, việc tự ý thay thế giảm xóc bằng loại giảm xóc khác không chính hãng là cách làm không an toàn, Yamaha không khuyến khích và “không chịu trách nhiệm với các trường hợp xảy ra sự cố do tự ý thay đổi kết cấu ban đầu của sản phẩm”.

yamaha viet nam bat ngo thong bao thay phuoc sau mien phi cho nvx
Yamaha NVX 155 bản đặc biệt đã khắc phục bằng cách thay phuộc mới (có thêm 2 bình dầu)

Sau đó, tại triển lãm môtô xe máy Việt Nam 2017 hồi tháng 5 vừa qua, Yamaha Việt Nam đã trưng bày mẫu xe NVX 155 bản đặc biệt, bên cạnh tàn tem áo mới thì xe có thêm chi tiết phuộc sau khác biệt với bản NVX hiện tại. Cụm phuộc này trang bị 2 bình dầu, giúp hành trình giảm xóc êm ái hơn.

Ở bộ giảm xóc mới cung cấp miễn phí cho khách hàng, đường kính ống lò xo đã tăng lên phi 57 thay vì 45 như cũ, giúp xe khá cân đối và thể thao hơn.

yamaha viet nam bat ngo thong bao thay phuoc sau mien phi cho nvx
Cận cảnh phuộc (giảm xóc) mới có đường kính lớn hơn. Ảnh Yamaha Trung Tá

Theo đại lý Yamaha Trung Tá (Quảng Trị), số lượng phuộc thay thế cho khách hàng sẽ được chuyển dần đến từng đại lý. Việc thay thế phuộc được tiến hành tại đại lý và phuộc cũ sẽ bị giữ lại để gửi trả Yamaha Motor Việt Nam sau khi xong quá trình nâng cấp.

yamaha viet nam bat ngo thong bao thay phuoc sau mien phi cho nvx 5 mẫu xe Lamborghini hầu như không ai biết tới

Bên cạnh những cái tên như Aventador, Huracan, Murcielago hay Gallardo, Lamborghini còn có nhiều mẫu xe suất sắc mà rất ít người từng biết ...

yamaha viet nam bat ngo thong bao thay phuoc sau mien phi cho nvx Yamaha giới thiệu môtô đường trường cỡ lớn Star Venture

Yamaha Star Venture được xem là con bài chiến lược của Yamaha nhằm cạnh tranh với các đối thủ lừng danh như Honda Goldwing, K1600GTL ...

yamaha viet nam bat ngo thong bao thay phuoc sau mien phi cho nvx Yamaha YZF-R3 giảm giá hơn chục triệu tại Việt Nam

Mẫu sportbike Yamaha YZF-R3 có mức giá mới 139 triệu đồng, giảm 16 triệu so với trước đây.

Đình Quý

Xedoisong/Nghe Nhìn Việt Nam

Đọc nhiều nhất