SĐT

0995222999

Yahoo Nhật Bản sắp mua một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số

Yahoo Japan (Yahoo Nhật Bản), là trang web đấu giá trực tuyến lớn nhất đất nước này, cho biết thông một công ty con họ sẽ mua 40% cổ phần sàn giao dịch BitARG Tokyo, với những dịch vụ sắp sửa được tung ra vào mùa Thu.
yahoo japan sap mua mot san giao dich tien ky thuat so o nhat Giá bitcoin hôm nay (16/4): Căng thẳng địa chính trị, giá bitcoin tăng ầm ầm
yahoo japan sap mua mot san giao dich tien ky thuat so o nhat Giá bitcoin hôm nay (14/4): Lượng bán khống giảm mạnh
yahoo japan sap mua mot san giao dich tien ky thuat so o nhat HyperBlock mua CryptoGlobal: Thương vụ lớn nhất trong lĩnh vực tiền ảo

Yahoo Japan cho biết họ sẽ mua lại một cổ phần nhỏ trong sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có trụ sở ở Tokyo, trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính để tránh những lo ngại về an ninh và tham gia ngành tiền kỹ thuật số.

yahoo japan sap mua mot san giao dich tien ky thuat so o nhat

Yahoo Japan, cũng là trang web đấu giá trực tuyến lớn nhất đất nước này, cho biết rằng họ sẽ mua thông một công ty con 40% cổ phần ở sàn giao dịch BitARG Tokyo, với những dịch vụ sắp sửa được tung ra vào mùa Thu.

Yahoo Japan không đưa ra chi tiết giá trị khoản đầu tư. Nhưng một người trong cuộc cho biết nó có giá khoảng 2 tỷ đến 3 tỷ yen (18,6 triệu đến 27,9 triệu USD).

Cổ phần của Yahoo Japan đóng cửa ở mức giảm 0,2%, so với mức tăng 0,6% của chỉ số bình quân Nikkei.

Thương vụ này xảy ra sau khi tổ chức môi giới trực tuyến Monex Group cho biết vào tuần trước rằng họ sẽ mua sàn giao dịch tiền kỹ thuật số bị tấn công Coincheck với giá 34 triệu USD.

Nối theo Monex có những nhà cung cấp dịch vụ tài chính lớn khác như SBI Holdings và nhà hoạt động ứng dụng tin nhắn Line tìm kiếm cơ hội tham gia vào ngành tiền kỹ thuật số.

Thành Nguyên

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đọc nhiều nhất

Giá bitcoin hôm nay (20/4): Cơ quan Thuế Mỹ thu 25 tỷ USD từ bitcoin gia bitcoin hom nay 204 co quan thue my thu 25 ty usd tu bitcoin

Giá bitcoin hôm nay (20/4) vẫn giữ xu hướng tăng trong tuần khi tiền kỹ thuật số phục hồi từ ngày bán tháo do thuế tài sản.

Giá bitcoin hôm nay (21/4): Hàng loạt dự báo tích cực gia bitcoin hom nay 214 hang loat du bao tich cuc

Giá bitcoin hôm nay (21/4) thêm một ngày tăng trưởng mạnh mẽ sau ngày đóng thuế của Mỹ, đưa bitcoin tăng trưởng 2 tuần liên tiếp kể từ đầu năm nay.

Quản lý tiền điện tử để ngăn chặn những người 'bán trời không văn tự' quan ly tien dien tu de ngan chan nhung nguoi ban troi khong van tu

Tiền điện tử dù chưa được công nhận tại Việt Nam nhưng những hệ lụy bước đầu đang đặt ra thách thức lớn cho các cơ quan chức năng.

Thủ tướng yêu cầu ngăn chặn các hoạt động lợi dụng hệ thống thanh toán để mua bán, trao đổi tiền ảo thu tuong yeu cau ngan chan cac hoat dong loi dung he thong thanh toan de mua ban trao doi tien ao

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ ngành ngăn chặn các hoạt động lợi dụng hệ thống ngân hàng, hệ thống thanh toán để mua bán, trao đổi tiền ảo, sử dụng tiền ảo ...