SĐT

0938.189.222

Yahoo Nhật Bản sắp mua một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số

Yahoo Japan (Yahoo Nhật Bản), là trang web đấu giá trực tuyến lớn nhất đất nước này, cho biết thông một công ty con họ sẽ mua 40% cổ phần sàn giao dịch BitARG Tokyo, với những dịch vụ sắp sửa được tung ra vào mùa Thu.
yahoo japan sap mua mot san giao dich tien ky thuat so o nhat Giá bitcoin hôm nay (16/4): Căng thẳng địa chính trị, giá bitcoin tăng ầm ầm
yahoo japan sap mua mot san giao dich tien ky thuat so o nhat Giá bitcoin hôm nay (14/4): Lượng bán khống giảm mạnh
yahoo japan sap mua mot san giao dich tien ky thuat so o nhat HyperBlock mua CryptoGlobal: Thương vụ lớn nhất trong lĩnh vực tiền ảo

Yahoo Japan cho biết họ sẽ mua lại một cổ phần nhỏ trong sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có trụ sở ở Tokyo, trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính để tránh những lo ngại về an ninh và tham gia ngành tiền kỹ thuật số.

yahoo japan sap mua mot san giao dich tien ky thuat so o nhat

Yahoo Japan, cũng là trang web đấu giá trực tuyến lớn nhất đất nước này, cho biết rằng họ sẽ mua thông một công ty con 40% cổ phần ở sàn giao dịch BitARG Tokyo, với những dịch vụ sắp sửa được tung ra vào mùa Thu.

Yahoo Japan không đưa ra chi tiết giá trị khoản đầu tư. Nhưng một người trong cuộc cho biết nó có giá khoảng 2 tỷ đến 3 tỷ yen (18,6 triệu đến 27,9 triệu USD).

Cổ phần của Yahoo Japan đóng cửa ở mức giảm 0,2%, so với mức tăng 0,6% của chỉ số bình quân Nikkei.

Thương vụ này xảy ra sau khi tổ chức môi giới trực tuyến Monex Group cho biết vào tuần trước rằng họ sẽ mua sàn giao dịch tiền kỹ thuật số bị tấn công Coincheck với giá 34 triệu USD.

Nối theo Monex có những nhà cung cấp dịch vụ tài chính lớn khác như SBI Holdings và nhà hoạt động ứng dụng tin nhắn Line tìm kiếm cơ hội tham gia vào ngành tiền kỹ thuật số.

Thành Nguyên

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đọc nhiều nhất

Giá bitcoin hôm nay (16/7): Khối lượng giao dịch thấp báo trước khả năng biến động cao gia bitcoin hom nay 167 khoi luong giao dich thap bao truoc kha nang bien dong cao

Giá bitcoin hôm nay ghi nhận được vào lúc 5h53 là 6.360,30 USD, tăng 1,81% so với 24 giờ trước, theo chỉ số giá bitcoin của CoinDesk. Và trên thị trường, 92/100 đồng tiền hàng ...

Giá bitcoin hôm nay (17/7) tăng vọt khi quỹ đầu tư lớn nhất thế giới BlackRock nhảy vào thị trường gia bitcoin hom nay 177 tang vot khi quy dau tu lon nhat the gioi blackrock nhay vao thi truong

Giá bitcoin hôm nay cùng với toàn thị trường tiếp tục tăng trưởng với tin tức cực tốt từ quỹ đầu tư lớn nhất thế giới BlackRock.

Bitcoin giống vàng hơn là tiền tệ bitcoin giong vang hon la tien te

Đồng tiền ảo này bất ổn, lưu trữ tốn kém, khó sử dụng và có khuynh hướng giảm phát, đó là nhận định của Noah Smith, một nhà bình luận của Bloomberg.

Luật sư 'vạch mặt, chỉ tên' các rủi ro khi đầu tư vào tiền ảo luat su vach mat chi ten cac rui ro khi dau tu vao tien ao

Luật sư Trương Anh Tú khẳng định nếu gặp rủi ro, trong các nhà đầu tư sẽ rất khó có cơ sở pháp lý để đòi lại khoản tiền đã đầu tư vào tiền ảo.