SĐT

0995222999

Startup bảo hiểm điện thoại với mức phí 30.000 đồng mỗi tuần

Với mức phí 1 bảng (30.000 đồng) mỗi tuần, một doanh nghiệp Anh thổi làn gió mới vào thị trường bảo hiểm điện thoại di động ở đảo quốc sương mù.

Revolut, một startup trong mảng công nghệ tài chính ở Anh, hợp tác với hãng bảo hiểm Simplesurance để tung ra một sản phẩm bảo hiểm điện thoại di động mới. Với sản phẩm này, khách hàng có thể bảo hiểm điện thoại di động với giá 1 bảng (30.000 đồng) mỗi tuần hoặc 42 bảng (1.260.000 đồng) mỗi năm.

startup bao hiem dien thoai voi muc phi 30000 dong moi tuan
Phí bảo hiểm điện thoại của Revolut là 1 bảng (1,35 USD) mỗi tuần. Ảnh: droidperu.com

Phần lớn doanh nghiệp viễn thông đã cung cấp dịch vụ bảo hiểm điện thoại di động ở Anh. Nhưng phí bảo hiểm của họ thường cao hơn phí của Revolut.

Hợp đồng bảo hiểm của Revolut có điều khoản bồi thường cho thiệt hại do hành động vô ý, tiếp xúc với nước hay trục trặc kỹ thuật. Thậm chí khách sẽ được bồi thường nếu màn hình điện thoại nứt.

Mọi công dân có thể mua bảo hiểm nếu điện thoại của họ hoạt động dưới 6 tháng. Revolut thanh toán tiền bảo hiểm trong vòng 48 giờ từ khi khách hàng yêu cầu bồi thường.

Những khách hàng đang dùng ứng dụng Revolut Premium có thể đăng ký mua sản phẩm bảo hiểm điện thoại. Nếu khách đăng ký qua ứng dụng, họ sẽ hưởng khoản khấu trừ 20% phí bảo hiểm. Song nếu điện thoại gặp sự cố, khách hàng sẽ liên lạc với hãng bảo hiểm Simplesurance để yêu cầu bồi thường.

Khách hàng cũng có thể đăng ký gói bảo hiểm điện thoại trên trang web của Simplesurance. Hãng này hoạt động ở hàng chục quốc gia. Vì thế, những người sử dụng ứng dụng của Revolut tại các nước khác cũng sẽ có thể mua bảo hiểm cho điện thoại trong tương lai.

Chí Phong/Theo Techcrunch

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đọc nhiều nhất

Bỏ ngân hàng mở ảnh viện, một năm lỗ 2 tỷ: Phá sản lại đi làm thuê bo ngan hang mo anh vien mot nam lo 2 ty pha san lai di lam thue

Đang làm cho một ngân hàng với mức lương hơn 30 triệu đồng/tháng sau khi đi du học Mỹ về, anh Lân quyết định nghỉ việc để kinh doanh ảnh viện áo cưới.

Từ nhân viên giao hàng Amazon đến chủ startup giao đồ ăn nhanh tu nhan vien giao hang amazon den chu startup giao do an nhanh

Hiện startup của chàng trai trẻ ở Ấn Độ đang có 4 trung tâm giao đồ ăn nhanh, đem lại doanh thu 2.000 USD mỗi tháng

Khởi nghiệp và nhạc Trịnh trong Nguyễn Hữu Thái Hòa khoi nghiep va nhac trinh trong nguyen huu thai hoa

Nếu một lần được nhìn thấy hình ảnh Nguyễn Hữu Thái Hòa trên sân khấu, ngân nga hát một bài nhạc Trịnh, chẳng ai có thể nghĩ rằng người đàn ông này khi bước xuống ...

Khởi nghiệp nông nghiệp gặp khó vì vốn mỏng, kén nhà đầu tư khoi nghiep nong nghiep gap kho vi von mong ken nha dau tu

Lỗ, chạy vạy vay vốn, loay hoay thị trường, bất cập chính sách quản lý... là những áp lực khiến không ít CEO tâm huyết với nông nghiệp phải lao đao.