SĐT

0995222999

Start-up người nước ngoài thành lập tại Việt Nam công bố gọi vốn được 3 triệu USD

Leflair là một start-up trang thương mại điện tử theo mô hình flash-sales (có chương trình giảm giá theo đợt, theo từng thời điểm) chuyên bán thời trang và mĩ phẩm hàng hiệu do hai người nước ngoài đồng sáng lập (Loic Gautier và Pierre-Antoine Bruna.
start up nguoi nuoc ngoai thanh lap tai viet nam cong bo goi von duoc 3 trieu usd Giới start-up đào tiền ảo ở Trung Quốc buộc phải ra nước ngoài
start up nguoi nuoc ngoai thanh lap tai viet nam cong bo goi von duoc 3 trieu usd Những chuyến săn mồi thót tim của 'cá mập háu ăn nhất thế giới' (Kỳ 1)

Leflair là một start-up trang thương mại điện tử theo mô hình flash-sales (có chương trình giảm giá theo đợt, theo từng thời điểm) chuyên bán thời trang và mĩ phẩm hàng hiệu do hai người nước ngoài đồng sáng lập (Loic Gautier và Pierre-Antoine Brun).

start up nguoi nuoc ngoai thanh lap tai viet nam cong bo goi von duoc 3 trieu usd
Đại diện Leflair công bố nhận gói đầu tư 3 triệu USD (ảnh: C.Đ).

Leflair là một start-up hiếm hoi của người nước ngoài tạo dựng và mang mô hình kinh doanh mới vào Việt Nam.

Gói đầu tư 3 triệu USD được công bố chiều ngày 11.1 từ quĩ Capital Management Group, tính tổng cộng qua ba vòng Leflair đã nhận được 5 triệu USD đầu tư.

Flash-sales đang thịnh hành tại Châu Âu và Trung Quốc, thường tung ra các đợt bán hàng giảm giá tới 50%, 70% trong một khoảng thời gian nhất định.

Đánh giá thị trường thương mại điện tử Việt Nam, đồng sáng lập Pierre-Antoine Brun cho rằng đang rất tiềm năng. Đây là điều đã được nhiều thống kê chỉ ra vì doanh số thương mại điện tử Việt Nam mới chiếm chưa tới 5% thị trường bán lẻ quốc nội. Chính vì thế, tại Việt Nam, hiện đã có nhiều đại gia thương mại điện tử nhập cuộc.

Trong khi đó, theo những chỉ số kinh tế online từ Google và tập đoàn Temasek Holdings (Singapore), thì thị trường thương mại điện tử khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam đang “tăng trưởng điên cuồng”, và sẽ sớm vượt Mỹ và Trung Quốc về tốc độ người dùng Internet.

Thế Lâm

Lao động

Đọc nhiều nhất

'10 phút phát triển bản thân': Cộng đồng nuôi dưỡng tư duy tích cực 10 phut phat trien ban than cong dong nuoi duong tu duy tich cuc

Chỉ sau 14 tháng, số lượng thành viên của cộng đồng "10 phút phát triển bản thân" trên Facebook đã đạt hơn 100.000, cho thấy sức hút của nhóm đối với giới trẻ.

Firecoals: Công ty đưa thực tế ảo vào giáo dục ở Việt nam firecoals cong ty dua thuc te ao vao giao duc o viet nam

Sách thực tế ảo cho trẻ em là dòng sản phẩm đầu tiên của Firecoals trong lộ trình hướng tới mục tiêu ứng dụng rộng rãi thực tế ảo trong giáo dục các cấp.

Các CEO phải xây dựng thương hiệu cá nhân một cách nghiêm túc cac ceo phai xay dung thuong hieu ca nhan mot cach nghiem tuc

Nếu lần đầu tiên ra mắt sản phẩm bạn phải phụ thuộc gần như hoàn toàn vào danh tiếng và các mối quan hệ của bạn. Do đó, bạn cần đầu tư vào thương hiệu ...

300 triệu đồng để thuê dịch vụ tìm người muốn có con nhưng không kết hôn 300 trieu dong de thue dich vu tim nguoi muon co con nhung khong ket hon

Để tham gia một dịch vụ tìm đối tác sinh con nhưng không kết hôn, thành viên phải nộp khoản lệ phí hơn 300 triệu đồng mỗi năm.