17:46 | 09/08/2019

'Siêu' dự án 4 tỉ USD Diamond Bay của Hoàn Cầu đã về tay Sunshine Group

"Siêu" dự án Diamond Bay có vốn đầu tư dự kiến 4 tỉ USD, diện tích 300 ha vừa được chuyển nhượng cho Tập đoàn Sunshine. Tại DN đầu tư và phát triển dự án, TGĐ kiêm người đại diện pháp luật đã được chuyển từ ông Trần Ngọc Nhật sang bà Đỗ Thị Hồng Nhung, Phó TGĐ Sunshine Group.

Theo thông tin chúng tôi có được, "siêu" dự án Diamond Bay (xã Phước Đồng, Nha Trang) vừa được Tập đoàn Hoàn Cầu chuyển nhượng cho Tập đoàn Sunshine, tuy nhiên giá trị thương vụ hiện vẫn là một con số bí ẩn.

Chủ đầu tư kiêm đơn vụ phát triển của dự án Diamond Bay là Công ty cổ phần Hoàn Cầu Nha Trang - công ty con của Tập đoàn Hoàn Cầu. Công ty này mới đây đã đăng ký thay đổi kinh doanh và được Phòng Đăng ký kinh doanh tỉnh Khánh Hòa chính thức cấp đăng ký thay đổi vào ngày 5/6/2019. 

hc

Tổng Giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật của Hoàn Cầu Nha Trang đã được chuyển từ ông Trần Ngọc Nhật - một nhân sự gắn bó với Tập đoàn Hoàn Cầu sang bà Đỗ Thị Hồng Nhung - Phó tổng giám đốc Sunshine Group. Nguồn: Đăng ký thay đổi kinh doanh của Công ty CP Hoàn Cầu Nha Trang.

Theo đó, đăng ký thay đổi kinh doanh của Hoàn Cầu Nha Trang cho thấy, tổng Giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật của công ty này đã được chuyển từ ông Trần Ngọc Nhật - một nhân sự gắn bó với Tập đoàn Hoàn Cầu sang bà Đỗ Thị Hồng Nhung.

center_1

Bà Đỗ Thị Hồng Nhung. (Nguồn: VNFinance)

Theo tìm hiểu của PV, bà Đỗ Thị Hồng Nhung (sinh năm 1987) hiện là Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Sunshine. 

Bên cạnh đó, bà Nhung còn là người đại diện cho nhiều doanh nghiệp khác trong hệ thống, mạng lưới của tập đoàn này như Công ty CP Thương mại điện tử Sunshinepay (người đại diện pháp luật kiêm giám đốc); Công ty CP Tập đoàn Sunshine Sài Gòn; Công ty CP Kinh doanh nhà Sunshine (người đại diện kiêm giám đốc)…

diamond2

'Siêu' dự án 4 tỉ USD Diamond Bay của Hoàn Cầu đã về tay Sunshine Group. Ảnh: 1tour.vn.

Được biết, dự án Diamond Bay Nha Trang là dự án lớn nhất của Tập đoàn Hoàn Cầu tại Khánh Hòa, với diện tích gần 300 ha và tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 4 tỉ USD. 

Theo quy hoạch, dự án sau khi hoàn tất sẽ có 15 resort, hơn 15.000 phòng khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng và 4.000 biệt thự trên biển cùng nhiều hạng mục khác như sân golf, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học khu vui chơi giải trí...

Tuy nhiên, theo phản ánh của báo chí, đến nay Diamond Bay mới được hoàn thành một phần khu condotel, sân golf, biệt thự.

Đường dẫn bài viết: https://vietnambiz.vn/sieu-du-an-4-ti-usd-diamond-bay-cua-hoan-cau-da-ve-tay-sunshine-group-20190809174647394.htm

In bài biết

Bản quyền thuộc https://vietnambiz.vn/