10:32 | 14/11/2019

SHB rao bán khoản nợ liên quan đến Công ty Angel Lina

SHB đang rao bán hai khoản nợ có liên quan đến Công ty Angel Lina với tổng giá trị hơn 13 tỉ đồng được đảm bảo bằng quyền sử dụng đất ở và quyền sở hữu nhà ở gắn liền với đất.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa có thông báo về việc thực hiện quyền bán nợ khoản vay của CTCP Tư vấn Đầu tư Angel Lina.

Khoản vay gồm 3 tỉ đồng nợ gốc và gần 47 triệu đồng dư nợ lãi. Tài sản đảm bảo là quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở gắn liền với đất.

Đáng chú ý, bên cạnh rao bán khoản nợ của Angel Lina, ngân hàng cũng đang bán khoản vay 9,6 tỉ đồng của bà Phạm Thị Tuyết Nhung, Đại diện pháp luật kiêm Giám đốc Angel Lina.

Khoản nợ của bà Nhung gồm 8,7 tỉ đồng dư nợ gốc và 92,4 triệu đồng dư nợ lãi tạm tính đến ngày 5/11/2019. Tài sản đảm bảo của khoản vay là quyền sử dụng đất ở và quyền sở hữu nhà ở gắn liền với đất.

Giá mua bán hai khoản nợ nói trên bằng tổng giá nợ gốc và lãi và sẽ được thanh toán bằng tiền mặt theo phương thức thỏa thuận.

Đường dẫn bài viết: https://vietnambiz.vn/shb-rao-ban-khoan-no-lien-quan-den-cong-ty-angel-lina-to-chuc-ve-ra-nhieu-du-an-ma-tai-tp-hcm-20191114095828636.htm

In bài biết

Bản quyền thuộc https://vietnambiz.vn/