Nhận đầu tư lên đến 7 con số từ Teko Ventures, POS365 tham vọng vươn ra thị trường Châu Á

Vượt qua nhiều đối thủ, POS365 trở thành 1 trong 9 thành viên hiện nay đang được quĩ Teko Ventures đầu tư với số tiền cực khủng.

Theo thông tin đầu năm 2020, Công ty cổ phần phần mềm 365 (viết tắt là 365 software JSC.) hoàn tất vòng gọi vốn và nhận đầu tư lên đến 7 chữ số từ quĩ Teko Ventures.

Đây là một bước đi vững chắc giúp doanh nghiệp này mở rộng lĩnh vực phát triển sản phẩm "Phần mềm quản lí bán hàng từ xa POS365 -  Sản phẩm công nghệ điện toán đám mây hàng đầu tại Việt Nam".

Nhận đầu tư lên đến 7 con số từ Teko Ventures, POS365 tham vọng vươn ra thị trường Châu Á - Ảnh 1.

 Điều gì khiến quĩ đầu tư nổi tiếng này rót vốn vào POS365?

Teko Ventures là quĩ đầu tư mạo hiểm vào các công ty trên mọi giai đoạn đầu tư ở châu Á, trọng tâm đầu tư vào các công ty công nghệ. Teko Ventures hiện trực thuộc VNLIFE - hệ sinh thái dịch vụ, thương mại, thanh toán đã nhận đầu tư từ quĩ GIC (Singapore) và quĩ SoftBack Vision với sản phẩm nổi bật nhất là VNPAY. 

Khi nhắc đến POS365, ông Ôn Như Bình - Giám đốc quĩ Teko nhấn mạnh việc đầu tư vào POS365 là quyết định hoàn toàn đúng đắnPOS365 là thương hiệu của công ty cổ phần phần mềm 365 (365 Software JSC). Đây là phần mềm quản lí bán hàng hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động dựa trên nền tảng điện toán đám mây mang tính đột phá, giúp giải quyết mọi vấn đề các chủ kinh doanh gặp phải.

Chỉ trong chưa đầy 5 năm đi vào hoạt động, POS365 khẳng định vị trí đứng đầu của mình với hơn 80.000 khách hàng và doanh nghiệp đang sử dụng. Đây là một con số đáng mơ ước của bất kì startup công nghệ nào. 

Nhận đầu tư lên đến 7 con số từ Teko Ventures, POS365 tham vọng vươn ra thị trường Châu Á - Ảnh 2.

Hình ảnh mô hình nhà hàng "Bún Street" trong AEON Mall Hà Đông đang sử dụng phần mềm POS365 để quản lí và bán hàng. Ảnh: POS365

Nhận đầu tư lên đến 7 chữ số từ Teko Ventures, POS365 chiếm lĩnh thị trường tại Việt Nam, hướng đến tiếp cận thị trường Châu Á

Với sứ mệnh "Đem công nghệ số cải thiện quản lí và bán hàng tương lai", phần mềm POS365 giúp các chủ cửa hàng, doanh nghiệp có thể quản lí hoạt động bán hàng từ xa, theo dõi doanh số cũng như tình hình kinh doanh các chi nhánh của mình. Đây cũng là bước đi mà nhà đầu tư lớn Teko Ventures đang hướng tới. 

Theo chia sẻ của bà Lưu Thị Linh Trang - Giám đốc Vận hành của POS365, trong hơn một năm trở lại đây, POS365 chiếm lĩnh thị trường phần mềm bán hàng, đặc biệt đẩy mạnh trong các mô hình F&B như nhà hàng, cafe, karaoke. Bà Trang chia sẻ "Với khoản đầu tư lớn từ Teko Ventures Việt Nam, POS365 đưa ra mục tiêu trở thành nền tảng quản lí bán hàng điện toán đám mây được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam và bước ra thị trường Đông Nam Á".

POS365 cung cấp giải pháp hoàn hảo cho các mô hình kinh doanh với phần mềm bán hàng chuyên nghiệp và các phần cứng như máy in nhiệt, két tiền, máy bán hàng thông minh, máy pos tính tiền cầm tay….

Đặc biệt, hiểu rõ những nghiệp vụ cần thiết của mô hình nhà hàng, quán cafe như order, thu ngân, báo chế biến, các tính năng topping, quản lí tiêu hao nguyên liệu chế biến. POS365 đã thiết kế lên phần mềm quản lí nhà hàng với giao diện, tính năng tối ưu nhất cho mô hình này.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: www.pos365.vn

Địa chỉ:

Trụ sở: Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh:

+ 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

16 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

HOTLINE: 19004515

Email: info@pos365.vn

Đường dẫn bài viết: https://vietnambiz.vn/nhan-dau-tu-len-den-7-con-so-tu-teko-ventures-pos365-tham-vong-vuon-ra-thi-truong-chau-a-20201105174029135.htm

In bài biết

Bản quyền thuộc https://vietnambiz.vn/