SĐT

0938.189.222

Nhà Trắng: Ông Trump và ông Putin sẽ không gặp riêng tại APEC

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ không gặp riêng tại Tuần lễ Cấp cao APEC.
nha trang ong trump va ong putin se khong gap rieng tai apec
ÔngTrump và ông Putin trong cuộc gặp song phương tại hội nghị thượng đỉnh G20 vào ngày 7/7 tại Hamburg, Đức. Ảnh: Carlos Barria/Reuters.

Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ không gặp riêng người đồng cấp Nga, ông Vladimir Putin, bên lề Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) tại Việt Nam do không thể sắp xếp lịch làm việc, thư ký báo chí Nhà Trắng cho biết.

Ông Trump và ông Putin đều tham dự cuộc họp cấp cao APEC tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

“Chưa có cuộc gặp nào được xác nhận và dự kiến sẽ không có cuộc gặp song phương nào diễn ra do lịch làm việc của hai bên không cho phép”, thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders nói với các phóng viên trước khi đến Đà Nẵng.

“Hiện cả hai vị tổng thống đang ở cùng một địa điểm. Liệu họ có vô tình gặp và chào hỏi nhau? Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, lịch làm việc vẫn chưa ghi nhận cuộc gặp chính thức nào và chúng tôi nghĩ cũng sẽ không có”, bà Sanders cho biết.

Trường Giang

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đọc nhiều nhất

Tỷ giá USD hôm nay (20/6): Dollar Index lên cao nhất từ tháng 7/2017, tỷ giá giữ vững mốc 23.000 ty gia usd hom nay 206 dollar index len cao nhat tu thang 72017 ty gia giu vung moc 23000

Tỷ giá USD hôm nay (20/6) giảm so với yen Nhật nhưng tăng so với euro và bảng Anh trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào lúc 6h11 (giờ Việt Nam).

Tỷ giá USD hôm nay (19/6) đồng loạt tăng tại các NHTM được khảo sát ty gia usd hom nay 196 dong loat tang tai cac nhtm duoc khao sat

Tỷ giá USD hôm nay (19/6) giảm so với yen Nhật và bảng Anh nhưng tăng so với euro trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào lúc 6h08 (giờ Việt Nam).

Tỷ giá USD hôm nay (21/6) duy trì gần đỉnh 11 tháng, tỷ giá chợ đen 'dậy sóng' ty gia usd hom nay 216 duy tri gan dinh 11 thang ty gia cho den day song

Tỷ giá USD hôm nay (21/6) tăng nhẹ so với yen Nhật nhưng giảm so với euro trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào lúc 6h08 (giờ Việt Nam).

Nga bán tháo một nửa lượng trái phiếu chính phủ Mỹ đang nắm giữ nga ban thao mot nua luong trai phieu chinh phu my dang nam giu

Nga đã bán ra lượng trái phiếu chính phủ Mỹ trị giá khoảng 47 tỷ USD và tụt 6 bậc trong danh sách các quốc gia nắm giữ trái phiếu chính phủ Mỹ nhiều nhất.