15:31 | 08/02/2021

Nhà sáng lập Nguyễn Hải Ninh nói lời tạm biệt với The Coffee House

Nhà sáng lập chuỗi cà phê The Coffee House đã đăng tải bài viết nói lời tạm biệt với "đứa con cưng" của mình cùng những dòng cảm xúc mơ ước xây dựng không gian thưởng thức cà phê riêng.

Nhà sáng lập The Coffee House chính thức rời khỏi công ty? - Ảnh 1.

Nhà sáng lập The Coffee House chính thức rời khỏi công ty? (Ảnh: The Coffee House).

Hôm 8/2, nhà sáng lập chuỗi cà phê The Coffee House, ông Nguyễn Hải Ninh, đã đăng tải bài viết trên Facebook cùng lời chào tạm biệt "đứa con cưng" của mình. 

Theo đó ông viết: "6 năm cho một hành trình, có buồn có vui có hoan ca có thất bại. Còn đó những ước mơ, những trăn trở lẫn kỳ vọng. Cảm ơn tất cả vì đã làm nên phần đẹp nhất của tuổi thanh xuân của mình. Tạm biệt The Coffee House - The House of Inspiration".

Phần sau là dòng hồi ký dài về những lần đi cà phê và mơ ước tạo nên một không gian riêng tư có thể truyền cảm hứng cho khách hàng tới tận hưởng. Bài viết đã nhận được nhiều lời hỏi thăm về việc ông Ninh có thật sự rời The Coffee House, bên cạnh đó cũng có tài khoản gửi lời cảm ơn tới ông.

Trước đó vào tháng 7/2019, ông Nguyễn Hải Ninh nhường lại ghế CEO The Coffee House cho ông Mai Hoàng Phương, còn mình giữ chức Phó Chủ tịch phụ trách chiến lược. Tới tháng 5/2020, ông Ninh tham gia vào ban hội đồng quản trị của Pasteur Street Brewing, một trong những thương hiệu bia thủ công đầu tiên trên thị trường.

The Coffee House mở cửa hàng đầu tiên tại TP HCM vào năm 2014 và đến nay đã có khoảng 160 cửa hàng trên toàn quốc. Ông Ninh cũng từng là "cha đẻ" của chuỗi Urban Station cùng người bạn Đinh Nhật Nam.

Đường dẫn bài viết: https://vietnambiz.vn/nha-sang-lap-the-coffee-house-nguyen-hai-ninh-chinh-thuc-roi-cong-ty-20210208144946449.htm

In bài biết

Bản quyền thuộc https://vietnambiz.vn/