SĐT

0995222999

Người Trung Quốc thăm dò mua lại căn hộ tại Bavico Nha Trang

Một số người Trung Quốc ở ngay trong khách sạn Bavico đã đưa ra đề nghị mua lại các căn hộ du lịch với 80-90% giá các nhà đầu tư đã mua của Công ty Bạch Việt.
nguoi trung quoc tham do mua lai can ho tai bavico nha trang Truy nã chủ dự án Khu biệt thự Ocean View Nha Trang
nguoi trung quoc tham do mua lai can ho tai bavico nha trang Bavico và Mường Thanh Khánh Hòa bị người đầu tư treo biển đòi nợ

Ngày 10-1, các nhà đầu tư mua căn hộ du lịch tại khách sạn Bavico ở Nha Trang cho biết vừa qua có 20 người mua căn hộ tại Bavico đã cùng đến cơ quan Bộ Tư lệnh Quân khu 5 tại Đà Nẵng tiếp tục khiếu nại.

nguoi trung quoc tham do mua lai can ho tai bavico nha trang
Các nhà đầu tư tiếp tục tập trung kêu cứu tại khách sạn Bavico ở Nha Trang - Ảnh: PHAN SÔNG NGÂN

Lãnh đạo Thanh tra Quốc phòng Quân khu 5 đã làm việc với năm người đại diện của đoàn khiếu nại.

Theo "biên bản làm việc về việc đối thoại giải quyết đơn khiếu nại" ngày 9-1 do đại diện các nhà đầu tư cung cấp, Thanh tra Quân khu 5 đã ghi nhận ý kiến phản ánh của đại diện các nhà đầu tư về việc "một số người Trung Quốc đang thăm dò mua các căn hộ của các nhà đầu tư" tại khách sạn Bavico ở Nha Trang.

Các nhà đầu tư cho phóng viên Tuổi Trẻ biết thêm một số người Trung Quốc ở ngay trong khách sạn Bavico đã đưa ra đề nghị mua lại các căn hộ du lịch với 80-90% giá các nhà đầu tư đã mua của Công ty TNHH SX-TM-DV Bạch Việt.

Cũng theo biên bản làm việc kể trên, đại tá Nguyễn Văn Quyết- chánh Thanh tra Quân khu 5 có thông báo Quân khu 5 đã cử nhiều đoàn làm việc với công ty Bạch Việt sau khi phát hiện sai phạm của doanh nghiệp này tại khách sạn Bavico Nha Trang.

Hợp đồng đã ký kết giữa Quân khu 5 với công ty Bạch Việt chỉ có hai bên, không có bên thứ ba. Do đó, việc công ty Bạch Việt bán căn hộ tại khách sạn Bavico cho bên thứ ba là vi phạm hợp đồng.

Lãnh đạo thanh tra Quân khu 5 đã đề nghị người mua căn hộ tại Bavico nếu không thương lượng được có thể kiện ra tòa án dân sự để được giải quyết đúng pháp luật.

Liên quan đến vi phạm của tổng giám đốc công ty Bạch Việt Đinh Tiến Sử tại khách sạn Bavico, ngày 10-1, bà Trần Thanh Thủy - phó viện trưởng Viện KSND tỉnh Khánh Hòa cho biết Viện KSND tỉnh Khánh Hòa chưa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can Đinh Tiến Sử về tội chứa mại dâm vì còn yêu cầu điều tra một số vấn đề liên quan.

Phan Sông Ngân

Tuổi trẻ Online

Đọc nhiều nhất

Dự án FLC ở Quảng Ngãi: 'Cả hệ thống chính trị' vào cuộc? du an flc o quang ngai ca he thong chinh tri vao cuoc

Chủ tịch tỉnh Quảng Ngãi nói "toàn bộ hệ thống chính trị" là "chủ yếu để hỗ trợ doanh nghiệp làm thủ tục và giải phóng mặt bằng chứ không có cái gì đâu".

Các công sản, dự án của Vũ 'nhôm' giờ vào tay ai? cac cong san du an cua vu nhom gio vao tay ai

Một số dự án vẫn đang tiếp tục triển khai, các dự án khác dừng lại và được cho thuê lại.

Khởi công Vành đai 2 trên cao đoạn Vĩnh Tuy - Ngã Tư Sở tổng vốn 9.400 tỷ đồng khoi cong vanh dai 2 tren cao doan vinh tuy nga tu so tong von 9400 ty dong

Tuyến đường Vành đai 2 trên cao, đoạn từ Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở do Vingroup làm chủ đầu tư, tổng vốn khoảng 9.400 tỷ đồng, phấn đấu hoàn thành trong năm 2020.

Quốc Cường Gia Lai khẳng định khu đất nhận chuyển nhượng từ Tân Thuận không phải đất công quoc cuong gia lai khang dinh khu dat nhan chuyen nhuong tu tan thuan khong phai dat cong

Phần đất Tân Thuận chuyển nhượng cho Quốc Cường Gia Lai là đất nông nghiệp, do Tân Thuận dùng tiền từ hoạt động kinh doanh (bất động sản) để thương lượng, đền bù trực tiếp ...