SĐT

0938.189.222

Mẫu xe thể thao huyền thoại Toyota Supra trở lại vào tháng 3 tới đây tại triển lãm Geneva

Hãng xe Nhật Bản đã hé lộ một hình ảnh phiên bản mới của mẫu xe thể thao huyền thoại Toyota Supra trước thềm triển lãm Geneva vào tháng 3 tới đây. 
mau xe the thao huyen thoai toyota supra tro lai vao thang 3 toi day tai trien lam geneva Toyota Supra thế hệ mới có thể sẽ có hình dáng như này
mau xe the thao huyen thoai toyota supra tro lai vao thang 3 toi day tai trien lam geneva Đây là 5 mẫu xe Toyota thú vị từng được tạo ra, họ không hẳn là một hãng xe nhàm chán như hiện nay
mau xe the thao huyen thoai toyota supra tro lai vao thang 3 toi day tai trien lam geneva Xem Range Rover Sport PHEV leo 999 bậc đá dốc 45 độ

Sau nhiều năm chờ đợi với vô số các báo cáo, phiên bản mới của mẫu xe thể thao huyền thoại Toyota Supra cuối cùng cũng sẽ ra mắt tại triển lãm ô tô quốc tế Geneva tại Thụy Sĩ vào tháng 3 tới đây. Hãng xe Nhật Bản đã chính thức xác nhận thông tin này.

mau xe the thao huyen thoai toyota supra tro lai vao thang 3 toi day tai trien lam geneva
Một hình ảnh concept được công bố trước đây của mẫu Toyota Supra/BMW Z4.

Công ty Toyota thậm chí còn hé lộ một hình ảnh ngoại thất của chiếc Supra phiên bản mới mà hãng dự định trình làng tại triển lãm Geneva năm nay, khắc họa đường cong thân xe cùng với một phần của tấm cản dòng cố định khổng lồ phía sau.

mau xe the thao huyen thoai toyota supra tro lai vao thang 3 toi day tai trien lam geneva
Hình ảnh ngoại thất của Supra phiên bản mới được Toyota hé lộ.

Tuy nhiên, có nhiều khả năng chiếc xe trưng bày tại triển lãm Geneva tới đây sẽ không phải mô hình sản xuất cuối cùng, mà là một “nghiên cứu thiết kế” được chỉnh chang đôi chút. Đây cũng là chiến lược đã từng được BMW thực hiện với mẫu xe ý tưởng Z4 Concept.

Cũng cần phải bổ sung thêm thông tin rằng, trong vài năm qua, Toyota đã hợp tác với BMW trong chiến lược phát triển các mẫu xe mới Supra và Z4. Cụ thể, cả Toyota Supra và BMW Z4 đều cùng chia sẻ nền tảng xây dựng.

mau xe the thao huyen thoai toyota supra tro lai vao thang 3 toi day tai trien lam geneva
Chiếc Toyota Supra được thử nghiệm dưới lớp áo ngụy trang

Ngoài ra, những báo cáo khác nói về mẫu xe Supra phiên bản mới được cung cấp dưới sự giám sát của Gazoo Racing, chứ không phải do Toyota đích thân công bố. Gazoo Racing là một đơn vị trực thuộc tập đoàn Toyota, chuyên phụ trách những mẫu xe đua hiệu suất cao. Động thái trên chứng tỏ nỗ lực của đơn vị này trong việc thiết lập nên một thương hiệu con mới cho những mẫu xe hiệu suất.

Toyota lên kế hoạch cung cấp một loạt các mẫu xe Supra mới, trong đó có một phiên bản được trang bị động cơ 6 xy lanh cung cấp bởi BMW có khả năng sản sinh công suất 335 HP.

mau xe the thao huyen thoai toyota supra tro lai vao thang 3 toi day tai trien lam geneva
Mẫu xe Toyota Supra 1993 từng xuất hiện trong bộ phim Fast and Furious.

Mẫu xe mới Toyota Supra sẽ được bán đến tay người tiêu dùng với bốn phiên bản khác nhau, vì vậy sẽ rất thú vị để chờ đợi xem phiên bản nào sẽ là chiếc xe cao cấp nhất. Hãy hy vọng rằng, hãng xe Nhật Bản sẽ hé lộ thêm nhiều thông tin nữa vào ngày 06/03 tới đây, khi họ kéo bức màn che phủ khỏi Toyota Supra phiên bản mới trong triển lãm Geneva 2018.

Ngọc Điệp

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đọc nhiều nhất