SĐT

0995222999

Land Rover xác nhận Range Rover SV Coupe sẽ ra mắt vào tháng 3 tới

Với số lượng giới hạn 999 chiếc và được xây dựng bởi đơn vị sản xuất xe đặc biệt SVO của Land Rover, Range Rover SV Coupe được gọi là chiếc SUV hạng sang cỡ lớn dáng coupe đầu tiên trên thế giới.

Hãng xe sang nước Anh Land Rover mới đây đã tung ra hình ảnh chính thức đầu tiên của mẫu Range Rover SV Coupe, và xác nhận thời điểm ra mắt vào triển lãm Geneva, tháng 3/2018.

Bức ảnh chính thức duy nhất về Range Rover SV Coupe cho thấy mẫu xe này sẽ sở hữu thiết kế không gian dạng 2+2, nội thất hoàn toàn sử dụng 3 chất liệu là da, nhôm và gỗ, các chi tiết thiết kế không khác biệt với phong cách của mẫu Range Rover hiện hành, tuy nhiên điểm khác biệt lớn nằm ở phần bệ tì tay kéo dài từ màn hình điều khiển trung tâm cho tới hết hàng ghế sau.

land rover xac nhan range rover sv coupe se ra mat vao thang 3 toi
Bức ảnh đầu tiên về mẫu Range Rover SV Coupe.

Được gọi là chiếc "SUV hạng sang cỡ lớn dáng coupe đầu tiên trên thế giới", Range Rover SV Coupe sẽ được xây dựng bởi bộ phận thiết kế xe đặc biệt của Jaguar Land Rover (SV là chữ viết tắt của Special Vehicle, tạm dịch: phương tiện đặc biệt).

Hãng xe Anh nhấn mạnh Range Rover SV Coupe sẽ có một thiết kế thân xe "cám dỗ" trong khi sở hữu nội thất sang trọng bậc nhất trong làng xe hơi hiện nay. Ngoài ra, Land Rover không chia sẻ thêm bất cứ thông tin gì về mẫu xe mới này.

Một vài hình ảnh thử nghiệm gần đây của Range Rover SV Coupe đã được ghi lại, cho thấy kiểu dáng xe vẫn giống với mẫu Range Rover 5 cửa hiện tại, nhưng dường như ngắn hơn, với phần cửa trước dài hơn và phần mui xe cụp.

land rover xac nhan range rover sv coupe se ra mat vao thang 3 toi
Hình ảnh thử nghiệm của mẫu Range Rover SV Coupe.

Chiếc SUV hạng sang cỡ lớn dáng coupe đầu tiên trên thế giới được Land Rover xây dựng để tưởng nhớ chiếc Range Rover đầu tiên được ra mắt vào năm 1970, với dáng xe coupe 2 cửa. Range Rover SV Coupe cũng chỉ được sản xuất giới hạn ở 999 chiếc và được bán ra tại nhiều thị trường khác nhau.

Không có thông tin về giá bán của xe, tuy nhiên, tất cả các mẫu xe có xuất hiện yếu tố SV của Land Rover, đều đã đảm bảo một yếu tố: giá bán rất cao.

Trên thực tế, Land Rover chỉ xuất xuất xe Range Rover 2 cửa trong suốt 11 năm đầu tồn tại của mẫu xe này.

land rover xac nhan range rover sv coupe se ra mat vao thang 3 toi Mitsubishi Outlander lắp ráp thêm trang bị, giảm giá gần 200 triệu

So với phiên bản nhập khập khẩu trước đây, mẫu Outlander lắp ráp trong nước rẻ hơn từ 167 đến 181 triệu đồng, trong khi ...

land rover xac nhan range rover sv coupe se ra mat vao thang 3 toi Range Rover SVAutobiography mới có giá đắt hơn cả Bentley Bentayga: trên 200.000 USD

Một đỉnh cao mới trong phân khúc SUV siêu sang vừa được xác lập với chiếc Range Rover SVAutobiography, khi mẫu xe này có giá ...

land rover xac nhan range rover sv coupe se ra mat vao thang 3 toi Đặt tên xe cũng là nghệ thuật, đây là 15 mẫu xe có tên gọi hay ho nhất từng được tạo ra

Bóng ma, cái lao, ác quỷ, ngựa hoang, bậc thày trên xa lộ, v.v... Rất nhiều cái tên kì lạ được các hãng xe đặt ...

Cẩm Anh

Theo Kinh tế & Tiêu dùng