SĐT

0995222999

KFC Canada chấp nhận thanh toán bằng bitcoin

KFC, thương hiệu lớn trong lĩnh vực đồ ăn nhanh đã triển khai một chương trình với tên gọi "Bitcoin Bucket" dựa theo chủ đề tiền ảo, và tất nhiên, khách hàng có thể thanh toàn sản phẩm bằng cách sử dụng tiền ảo.
kfc canada chap nhan thanh toan bang bitcoin Chi phí đào Bitcoin tăng vì chính sách quyết liệt của Trung Quốc

KFC Canada ra mắt 'Bitcoin Bucket'

KFC Canada đã bắt đầu chương trình quảng cáo Bitcoin Bucket vào ngày thứ Năm (11/1) trên các phương tiện truyền thông xã hội và livestream giá sản phẩm bằng bitcoin. Giá bitcoin thường xuyên dao động theo tỷ giá hối đoái là 20 CAD, giá bán bằng tiền mặt của sản phẩm.

kfc canada chap nhan thanh toan bang bitcoin
Quảng cáo ra mắt sản phẩm thanh toán bằng bitcoin của KFC. Nguồn: ccn

Bucket Bitcoin không có tại các nhà hàng địa phương, nhưng những khách hàng may mắn sống tại một trong những khu vực phân phối KFC của Canada có thể đặt giao hàng cho tới 8 giờ tối (giờ địa phương) ngày 19/1.

"Gửi lời xin lỗi tới những phần còn lại của thế giới", mô tả được in trên sản phẩm.

Theo quảng cáo, sản phẩm được đựng trong một hộp cỡ trung được chia làm 2 ngăn với 10 miếng gà rán truyền thống, khoai tây chiên và nước thịt.

Theo ccn, KFC đang hợp tác với BitPay để chấp nhận thanh toán bằng đồng bitcoin cho bữa ăn, nhưng khách hàng vẫn có thể mua hàng bằng tiền mặt để tránh các khoản phí giao dịch tăng lên hiện nay liên quan đến thanh toán bitcoin. Bên cạnh đó, công ty đang có ý định xem xét cập nhật chương trình khuyến mãi để có thể thành toán bằng những đồng tiền ảo khác.

kfc canada chap nhan thanh toan bang bitcoin
Một đăng tải trên Twitter của KFC Canada cho biết nếu Satoshi tiết lộ danh tính thật của mình, thì sẽ được gọi đồ miễn phí. Nguồn: ccn

KFC thậm chí còn nghĩ ra một kế hoạch để khám phá ra danh tính thực sự của Satoshi Nakamoto, người tạo ra bitcoin.

Lyly Cao

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đọc nhiều nhất

Tỷ giá USD hôm nay (21/4) tăng mạnh do lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ lên cao nhất trong gần 10 năm ty gia usd hom nay 214 tang manh do lai suat trai phieu chinh phu my len cao nhat trong gan 10 nam

Tỷ giá USD hôm nay (21/4) đồng loạt tăng mạnh so với yen Nhật, đồng euro và bảng Anh trong phiên giao dịch sớm tại châu Á.

Ngân hàng lớn nhất nước Đức chuyển nhầm 35 tỷ USD ngan hang lon nhat nuoc duc chuyen nham 35 ty usd

Sự việc hi hữu xảy ra đã nhanh chóng được ngân hàng Deutsche Bank sửa chữa và số tiền khổng lồ đã được thu hồi sau 5 phút.

Tỷ giá USD hôm nay (20/4) đồng loạt tăng, bảng Anh ‘lao đao’ sau nhận định của Thống đốc BoE ty gia usd hom nay 204 dong loat tang bang anh lao dao sau nhan dinh cua thong doc boe

Tỷ giá USD hôm nay (20/4) đồng loạt tăng so với yen Nhật, đồng euro và bảng Anh trong phiên giao dịch sớm tại châu Á.

Nhiều thợ đào Bitcoin trước nguy cơ đổ nợ nhieu tho dao bitcoin truoc nguy co do no

Giá Bitcoin neo mức thấp khiến các mỏ đào nhỏ không có lãi và đứng trước nguy cơ đổ nợ hoặc bán mình.