22:14 | 21/04/2019

Hãng hàng không Sri Lanka thông báo vẫn có thể hoạt động sau lệnh giới nghiêm

Hãng hàng không SriLanka Airlines ngày 21/4 thông báo vẫn thực hiện các chuyến bay khởi hành từ nước này.

Hãng hàng không Sri Lanka thông báo vẫn có thể hoạt động sau lệnh giới nghiêm - Ảnh 1.

Người dân sơ tán ra bên ngoài khách sạn, nơi xảy ra vụ nổ ở thủ đô Colombo, Sri Lanka, ngày 21/4/2019. Ảnh: THX/ TTXVN 

Hãng hàng không Sri Lanka Airlines ngày 21/4 thông báo vẫn thực hiện các chuyến bay khởi hành từ nước này mặc dù nhà chức trách đã ban hành giới nghiêm sau hàng loạt vụ nổ tại các nhà thờ và khách sạn trong ngày Chủ nhật Phục sinh.

Trong thông báo, Sri Lanka Airlines cho biết hành khách đã mua vé các chuyến bay dự kiến khởi hành từ sân bay quốc tế Bandaranaike vẫn có thể đến sân bay bằng cách trình vé và hộ chiếu tại các chốt kiểm tra an ninh.

Theo Sri Lanka Airlines, an ninh đã được thắt chặt tại sân bay và nhà chức trách tại đây khuyến cáo hành khách nên tới làm thủ tục 4 giờ trước khi các chuyến bay khởi hành.

Cảnh sát Sri Lanka đã thông báo số thương vong mới nhất trong các vụ tấn công nhằm vào các nhà thờ và khách sạn ở nước này trong ngày, theo đó 207 người đã thiệt mạng và 450 người bị thương.

Nhà chức trách Sri Lanka đã ban bố lệnh giới nghiêm 12 giờ, từ 18h00 đến 6.00 giờ sáng hôm sau, đồng thời tạm cấm truyền thông xã hội để ngăn chặn thông tin sai lệch sau loạt vụ tấn công.

Trong một thông báo đặc biệt, cảnh sát Sri Lanka kêu gọi người dân ở trong nhà, không tụ tập tại các khu vực hiện trường đã bị phong tỏa./.

Đường dẫn bài viết: https://vietnambiz.vn/hang-hang-khong-sri-lanka-thong-bao-van-co-the-hoat-dong-sau-lenh-gioi-nghiem-20190421221426534.htm

In bài biết

Bản quyền thuộc https://vietnambiz.vn/