SĐT

0995222999

Facebook sẽ tìm hiểu về tiền ảo

CEO Facebook, Mark Zuckerberg đã mang lại một chút lạc quan cho những người hâm mộ tiền ảo vào năm mới, khi nhắc đến loại tiền này trong một đăng tải hôm thứ Năm (5/1).
facebook se tim hieu ve tien ao
Mark Zuckerberg cho biết Facebook sẽ tìm hiểu về tiền ảo

Theo đó, ông cho biết sẽ cố gắng khắc phục những vấn đề dai dẳng trong năm 2018, gồm sự gia tăng của những phát ngôn không hay và gây hiểu lầm, đã bám theo trang mạng xã hội nổi tiếng của ông trong suốt 2 năm qua.

“Những xu hướng quan trọng giải quyết vấn đề này là mã hóa và tiền ảo, nhân tố sẽ lấy đi quyền lực từ hệ thống trung tâm và đưa nó trở lại tay của người dùng. Tuy nhiên, nó cũng đi kèm với rủi ro là khó điều khiển hơn. Tôi quan tâm tới việc nghiên cứu sâu hơn về cả khía cạnh tích cực và tiêu cực của những công nhệ này, và làm thế nào để tận dụng chúng cho dịch vụ của mình”, ông Zuckerberg viết.

Zuckerberg không phải nhà điều hành Facebook duy nhất thể hiện sự quan tâm đến lĩnh vực tiền ảo. David Marcus, Phó chủ tịch phụ trách các sản phẩm nhắn tin của công ty, đã tham gia vào hội đồng quản trị Coinbase, một trong sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới, vào cuối năm ngoái.

"Tôi đã tham gia, và bị mê hoặc bởi các đồng tiền ảo kể từ năm 2012, và tôi đã chứng kiến ​​cách Coinbase bắt đầu dân chủ hóa việc tiếp cận loại tài sản mới này”, ông Marcus viết trên blog của Coinbase ngày 12/12/2017.

Tất cả những điều này có thể cho thấy thế giới tiền ảo sẽ vẫn tồn tại.

Lyly Cao

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đọc nhiều nhất

Tỷ giá USD hôm nay (23/4) tiếp tục tăng so với yen Nhật và đồng euro nhưng giảm so với bảng Anh ty gia usd hom nay 234 tiep tuc tang so voi yen nhat va dong euro nhung giam so voi bang anh

Tỷ giá USD hôm nay (23/4) tiếp tục tăng so với yen Nhật và đồng euro nhưng quay đầu giảm so với bảng Anh trong phiên giao dịch sớm tại châu Á.

Tỷ giá USD hôm nay (24/4) quay đầu giảm so với yen Nhật và euro sau khi chạm đỉnh 4 tháng ty gia usd hom nay 244 quay dau giam so voi yen nhat va euro sau khi cham dinh 4 thang

Tỷ giá USD hôm nay (24/4) giảm so với yen Nhật và đồng euro nhưng tăng so với bảng Anh trong phiên giao dịch sớm tại châu Á. 

Hội nghị Mùa xuân IMF – WB: Các quan chức tài chính hàng đầu nói gì về nền kinh tế thế giới? hoi nghi mua xuan imf wb cac quan chuc tai chinh hang dau noi gi ve nen kinh te the gioi

“Mọi thứ đang tốt, nhưng ngày càng rủi ro hơn”, đó là nhận định về kinh tế toàn cầu hiện nay của phó giám đốc điều hành thứ nhất của Quỹ Tiền tệ Quốc tế ...

Ông chủ Amazon có thêm gần 8 tỷ USD tuần này ong chu amazon co them gan 8 ty usd tuan nay

Tài sản của người giàu nhất thế giới hiện đã vượt 126 tỷ USD, và hơn Bill Gates khoảng 35 tỷ USD.