SĐT

0938.189.222

'Để thành công, bạn không cần giỏi nhất, mà chỉ cần đi trước'

Anh Phạm Thanh Tú, người đồng sáng lập và phụ trách công nghệ của công ty AgileTech, nhận định rằng phấn đấu trở thành người giỏi nhất khó hơn nhiều so với việc trở thành người tiên phong hoặc duy nhất.

Phạm Thanh Tú khẳng định rằng, để thành công, mọi người cần phải học hỏi không ngừng. Khi chúng ta học hỏi nhiều, kiến thức sẽ giúp chúng ta dự đoán những việc có thể xảy ra trong tương lai.

Chí Phong

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đọc nhiều nhất

Cách bán hàng độc đáo của thương hiệu đồ chơi CleverKID cach ban hang doc dao cua thuong hieu do choi cleverkid

Để mở rộng thị trường khắp cả nước, thương hiệu đồ chơi CleverKID xây dựng mạng lưới cộng tác viên ở các tỉnh, thành phố với mức chiết khấu cao.

Chiến lược kinh doanh dựa trên sự thấu hiểu khách hàng của Asanzo chien luoc kinh doanh dua tren su thau hieu khach hang cua asanzo

Tìm thị trường ngách riêng, thấu hiểu khách hàng là những chiến lược kinh doanh tạo nên thành công cho ông chủ thương hiệu tivi Asanzo.

Mê làm đẹp, phiên dịch viên rời nước ngoài về Việt Nam để kinh doanh me lam dep phien dich vien roi nuoc ngoai ve viet nam de kinh doanh

Dù đã sống và kinh doanh thành công ở nước ngoài, Nguyễn Thị Hạnh quyết định về nước để kinh doanh do đam mê lĩnh vực làm đẹp.

Châu Á thành tâm điểm blockchain của thế giới chau a thanh tam diem blockchain cua the gioi

Các dự án nở rộ và sự quan tâm của Chính phủ đưa châu Á trở thành điểm đến sôi động của lĩnh vực blockchain.