Data Talk | The Catalyst là chuỗi tọa đàm chuyên sâu do WiGroup – Công ty Dữ liệu Kinh tế Tài chính phối hợp cùng VietnamBiz sản xuất. Các số phát sóng tập trung cập nhật diễn biến kinh tế vĩ mô và thị trường tài chính trong nước và quốc tế, dưới góc nhìn dữ liệu khách quan và được dẫn dắt bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành.
Sau giai đoạn trầm lắng kéo dài, thị trường bất động sản ghi nhận những tín hiệu phục hồi bước đầu, thể hiện qua sự cải thiện của nguồn cung mới và hoạt động giao dịch tại một số phân khúc. Tuy nhiên, mức độ phục hồi còn phân hóa, phụ thuộc vào vị trí, loại hình sản phẩm và khả năng tiếp cận vốn của doanh nghiệp cũng như người mua.
Trong số phát sóng tuần này, Data Talk | The Catalyst tập trung phân tích các chỉ báo quan trọng của thị trường bất động sản, từ nguồn cung, thanh khoản đến dòng tiền và khả năng triển khai dự án. Các diễn giả sẽ giúp xác định đâu là tín hiệu mang tính dẫn dắt, đâu là chỉ báo có độ trễ, từ đó có cơ sở đánh giá triển vọng thị trường trong năm 2026 và tránh những nhận định dựa trên dữ liệu chưa phản ánh đầy đủ thực tế.
Nội dung chính
Đồng hành cùng chương trình Data Talk | The Catalyst là Ông Đặng Khiết Trường, Trưởng phòng Tư vấn Khách hàng Tổ chức, Công ty Dữ liệu Wigroup (host của chương trình), cùng hai diễn giả:
Ông Lê Quốc Kiên – Chuyên gia tư vấn tài chính và bất động sản độc lập.
Ông Nguyễn Chí Hồng Ngọc - Phó Giám đốc khối Phân tích và Tư vấn đầu tư, CTCP Chứng khoán Bảo Việt (BVSC)
Phát sóng: 19:30, thứ Ba ngày 31/3/2026
Phát sóng trực tuyến tại:
VietnamBiz (https://vietnambiz.vn/)
Fanpage Tin Kinh tế hàng ngày (http://facebook.com/TintucVietnamBiz)
Youtube: VIF (VietnamInvestmentForum)
Fanpage WiGroup (https://www.facebook.com/Wigroup.vn)
Đường dẫn bài viết: https://vietnambiz.vn/data-talk-the-catalyst-bat-dong-san-2026-chi-bao-nao-dang-tin-nhat-2026331113634427.htm
In bài biếtBản quyền thuộc https://vietnambiz.vn/