22:42 | 10/12/2018

Công ty kinh doanh nhượng quyền nhãn hiệu The Body Shop tại Malaysia lên kế hoạch IPO

Rampai-Niaga, công ty kinh doanh nhượng quyền nhãn hiệu The Body Shop tại Malaysia, đang lên kế hoạch IPO để có thể huy động 200 triệu AUD tương đương 48 triệu USD.

Theo một nguồn tin thân cận, hiện Rampai-Niaga đang xem xét nộp hồ sơ phát hành lần đầu ra công chúng (IPO ) lên cơ quan quản lý tại địa phương trong một thời gian ngắn, gia tăng sự hiện diện của nhãn hàng này tại Bursa, Malaysia vào quý II/2019. Tuy nhiên, công ty đã từ chối bình luận về đề xuất này.

cong ty kinh doanh nhuong quyen nhan hieu the body shop tai malaysia len ke hoach ipo

Trang web của công ty cho biết, Rampai-Niaga là công ty kinh doanh nhượng quyền nhãn hiệu cho The Body Shop tại Malaysia. Rampai-Niaga mở cửa hàng đầu tiên bán sản phẩm làm đẹp da vào năm 1984.

Được biết, The Body Shop International là tập đoàn mỹ phẩm của Anh, do bà Dame Anita Roddick thành lập vào 1976, có hơn 2.500 cửa hàng tại 60 nước, được sát nhập vào tập đoàn mỹ phẩm của Pháp - L'oreal năm 2008 nhưng vẫn giữ thương hiệu The Body Shop.

Xem thêm

Đường dẫn bài viết: https://vietnambiz.vn/cong-ty-kinh-doanh-nhuong-quyen-nhan-hieu-the-body-shop-tai-malaysia-len-ke-hoach-ipo-113310.htm

In bài biết

Bản quyền thuộc https://vietnambiz.vn/