SĐT

0938.189.222

Có đảm bảo điện mấy ngày tết?

Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) cho biết trong dịp Tết Nguyên đán (từ ngày 14 đến 20-2), đơn vị sẽ không thực hiện cắt điện thi công.
co dam bao dien may ngay tet Lo kẹt xe ngày Tết, BOT Ninh An 'đơn phương' miễn phí cho xe qua trạm
co dam bao dien may ngay tet CPI tháng đầu năm 2018 tăng 0,51% do giá thuốc, xăng dầu và điện tăng

Khi xảy ra sự cố về điện, người dân gọi 1900.545454 để được kịp thời xử lý, khắc phục. Dự kiến sản lượng điện cung cấp khách hàng tại 24 quận, huyện trên địa bàn trong lễ tết sẽ tăng 11,3% so với năm trước.

co dam bao dien may ngay tet
Nhân viên điện lực trao đổi với một khách hàng sử dụng điện - Ảnh: NG.HẢI

Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) cũng cho biết đã tăng cường gần 20.000 lượt trực nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục phục vụ khách hàng vui đón tết cổ truyền.

Theo đó, EVN HANOI không cắt điện để sửa chữa lưới cao, trung, hạ thế từ 0h ngày 6-2 (ngày 21 tháng chạp năm Đinh Dậu) đến hết 24h ngày 20-2-2018 (tức mùng 5 tết năm Mậu Tuất).

Các địa điểm quan trọng đều được đơn vị này cấp điện bằng hai nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện dự phòng.

Theo Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC), hơn 3,8 triệu khách hàng tại 13 tỉnh, thành phố miền Trung và Tây Nguyên của đơn vị này sẽ không bị cắt điện từ 0h ngày 29 tết đến hết ngày mùng 3 tết âm lịch, trừ trường hợp cắt điện để xử lý sự cố hoặc trường hợp đặc biệt.

Để cấp điện cho đồng bào khó khăn ở vùng sâu vùng xa, EVNCPC đã đầu tư hơn 90 tỉ đồng để xây dựng 90km đường dây trung, hạ áp và 35 TBA cấp điện cho hơn 1.800 hộ dân tại các xã vùng cao của hai huyện Nam Trà My và Bắc Trà My (Quảng Nam).

Theo kế hoạch đến trước Tết Nguyên đán, hai huyện miền núi này sẽ có thêm 16 TBA được đóng điện. Trong đó, tại huyện Nam Trà My có 11 trạm và huyện Bắc Trà My có 5 trạm.

Đặc biệt, đơn vị này cho biết sẽ phấn đấu hoàn thành việc cấp điện cho làng Khe Chữ (thôn 2, xã Trà Vân, Nam Trà My).

Đây là khu tái định cư mới được chính quyền huyện di dân từ các thôn, bản bị sạt lở đất do ảnh hưởng cơn bão số 12 năm 2017.

Nguyễn Hải

Tuổi trẻ

Đọc nhiều nhất

'BOT là sản phẩm của giai đoạn trước': Ông Nguyễn Văn Thể từng ký duyệt các dự án BOT nào khi là Thứ trưởng ở nhiệm kỳ trước? bot la san pham cua giai doan truoc ong nguyen van the tung ky duyet cac du an bot nao khi la thu truong o nhiem ky truoc

"Đây là sản phẩm của giai đoạn trước", Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể cho biết tại phiên họp tổ của Quốc hội sáng ngày 22/5 khi nói về BOT.

Tổng thống Donald Trump tuyên bố không gặp lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tong thong donald trump tuyen bo khong gap lanh dao trieu tien kim jong un

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa thông báo ông sẽ không gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un vào tháng tới.

Bà Phạm Chi Lan: ‘Đất đặc khu ít, hàng vạn người dân dễ bị đẩy ra để làm dự án’ ba pham chi lan dat dac khu it hang van nguoi dan de bi day ra de lam du an

Cơ chế ưu đãi thuế và cho thuê đất tối đa 99 năm không thực sự cần thiết, thời gian cho thuê đất dài như vậy thực tế chỉ có lợi cho các đại gia ...

Triều Tiên bất ngờ khi ông Trump hủy cuộc gặp, sẵn sàng 'cho Mỹ thêm thời gian và cơ hội' trieu tien bat ngo khi ong trump huy cuoc gap san sang cho my them thoi gian va co hoi

Triều Tiên cho biết nước này bất ngờ khi Tổng thống Trump hủy cuộc gặp với nhà lãnh đạo Kim Jong Un, đồng thời cho biết nước này vẫn sẵn sàng gặp Mỹ bất cứ ...