SĐT

0938.189.222

Bamboo Airways đếm ngược đến giờ mở bán vé trưa 12/1

Sau khi nhận được Chứng chỉ nhà khai thác tàu bay hôm 8/1, Bamboo Airways đã lên kế hoạch mở bán vé vào lúc 12h ngày 12/1 tới đây.
bamboo airways dem nguoc den gio mo ban ve trua 121 AOC mà Bamboo Airways vừa được cấp có ý nghĩa gì?

Trao đổi với phóng viên, bà Dương Thị Mai Hoa - Phó Chủ tịch Công ty TNHH Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) cho biết hệ thống bán vé của Bamboo Airways sẽ chính thức được kích hoạt vào đúng 12h trưa ngày 12/1 sắp tới.

"Hành khách có thể truy cập website www.bambooairways.com để tìm kiếm những hành trình mong muốn với giá vé phù hợp. Website đã được chúng tôi thiết kế tối giản các bước giao dịch để hành khách có thể tìm được vé nhanh nhất", bà Mai Hoa nói.

bamboo airways dem nguoc den gio mo ban ve trua 121
Hình ảnh hiện lên khi truy cập vào website chính thức của Bamboo Airways (www.bambooairways.com). Ảnh chụp màn hình

"Nếu bạn đang có nhu cầu di chuyển từ Hà Nội tới TP HCM, Đà Nẵng hoặc đến các điểm du lịch tại Việt Nam như Quy Nhơn, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Quảng Bình… có thể tìm hiểu trên mạng lưới bay tại website nói trên của Bamboo Airways.

Hành khách cũng có thể gọi điện tới hotline 18001611 để được tổng đài Bamboo Airways trợ giúp kịp thời với các thao tác mua thêm hành lý ký gửi, đăng ký chỗ ngồi…

Các cổng thanh toán phổ biến và quen thuộc với mọi người cũng đã và đang được chúng tôi tích hợp, như NAPAS, VnPay, ứng dụng trên điện thoại của Ngân hàng Quân đội (MB)… để tạo mọi điều kiện cho khách hàng thanh toán dễ dàng nhất.

Với các hành khách muốn mua vé thông qua hệ thống đại lý, gần 1.000 đại lý đã kí hợp đồng với chúng tôi cũng đang chào đón các bạn.

Trong quý 2/2019, các tiện ích bổ trợ như làm thủ tục qua điện thoại, QR Code, hoặc check-in qua các kiosk điện tử tại sân bay cũng sẽ được chúng tôi trình làng."

Phó Chủ tịch Dương Thị Mai Hoa nói thêm: "Bamboo Airways sẽ cung cấp nhiều hạng mức vé khác nhau, với các hạng vé chính như Bamboo Eco (Hạng phổ thông), Bamboo Plus (Hạng phổ thông linh hoạt), Bamboo Business (Hạng thương gia), tất cả đều có kèm suất ăn và nhiều ưu đãi khác cho khách hàng".

Hôm 8/1 vừa qua, Bamboo Airways đã được Cục Hàng không cấp Giấy chứng nhận người khai thác tàu bay (AOC). Trước đó, hãng này cũng đã được Cục Hàng không trao chứng chỉ nhà bảo dưỡng tàu bay (AOM).

Xem thêm

Y Vân

Theo Kinh tế & Tiêu dùng