SĐT

0995222999

Thầy thuốc tái khởi nghiệp ở tuổi 65 sau khi ra tù

Năm 2013, ông chủ tập đoàn Y dược Bảo Long vào tù vì tội "Sử dụng trái phép tài sản". 26 tháng sau, ông ra tù nhờ quyết định đặc xá của Chủ tịch nước và quyết định tái khởi nghiệp.

Lương y, võ sư Nguyễn Hữu Khai thổ lộ rằng ông tái khởi nghiệp vì tiếc lượng kiến thức khổng lồ mà ông tích lũy trong cuộc đời, vì muốn trả những món nợ tình nghĩa và giúp những người khác chữa bệnh, tạo công ăn việc làm cho xã hội.

"Rất nhiều học trò vẫn trung thành với tôi tới tận phút cuối cùng. Họ muốn góp sức với tôi để gây dựng lại tập đoàn Y dược Bảo Long để giúp ích cho đời", ông nói.

Theo VTC1

Đọc nhiều nhất

Cú sốc bán hàng của cựu giám đốc khi khởi nghiệp lần hai cu soc ban hang cua cuu giam doc khi khoi nghiep lan hai

Dù kinh doanh thành công với công ty du lịch, một cựu giám đốc nhân sự vẫn muốn tái khởi nghiệp với mảng sở trường của anh, và gặp khá nhiều cú sốc.

Giám đốc nhân sự 'vượt sướng' để khởi nghiệp ở tuổi sắp tứ tuần giam doc nhan su vuot suong de khoi nghiep o tuoi sap tu tuan

Đang giữ chức giám đốc nhân sự cho một tập đoàn lớn, Nguyễn Công Thủy quyết định khởi nghiệp khi thấy những vấn đề trong hoạt động nhân sự của doanh nghiệp.

Thương vụ bạc tỷ của hai sinh viên lên sóng Shark Tank thuong vu bac ty cua hai sinh vien len song shark tank

Vừa lên sóng Shark Tank, hai chàng sinh viên 20 tuổi liền nhận được đơn hàng tiền tỷ.

Màn tiếp thị 'Xoa kem lên tay, gặp ngay hoàng tử' man tiep thi xoa kem len tay gap ngay hoang tu

Để dàn dựng kịch bản tiếp thị với một cô gái trên phố, hãng Nivea huy động 10 camera, dàn vũ công hùng hậu và xe cứu hỏa, tạo nên màn tiếp thị náo nhiệt.