SĐT

0995222999

Techcombank bổ nhiệm Giám đốc tài chính tập đoàn

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) cho biết đã tiếp nhận và bổ nhiệm ông Trịnh Bằng vào vị trí Giám đốc Tài chính Tập đoàn (CFO) từ ngày 25/1.

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) cho biết đã tiếp nhận và bổ nhiệm ông Trịnh Bằng vào vị trí Giám đốc Tài chính Tập đoàn (CFO) từ ngày 25/1.

techcombank bo nhiem giam doc tai chinh tap doan cfo
Techcombank đã tiếp nhận và bổ nhiệm ông Trịnh Bằng vào vị trí Giám đốc Tài chính Tập đoàn (CFO) từ ngày 25/1.

Ông Trịnh Bằng có hơn 24 năm kinh nghiệm với vai trò lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn lớn, đặc biệt trong đó bao gồm 18 năm dẫn dắt Morgan Stanley, một tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới.

Tại Morgan Stanley, ông Trịnh Bằng đã bắt đầu sự nghiệp ở lĩnh vực ngân hàng và sau đó đã giữ nhiều vị trí cấp cao điển hình như vị trí Giám đốc điều hành toàn Việt Nam với trách nhiệm xây dựng kinh doanh ngân hàng đầu tư và làm cố vấn cao cấp cho nhiều công ty trong và ngoài nước.

Ông Trịnh Bằng tốt nghiệp Cử nhân ngành Hệ thống Khoa học, Đại học Virginia (Mỹ).

Chia sẻ về quyết định bổ nhiệm này, ông Nguyễn Lê Quốc Anh, Tổng Giám đốc Techcombank cho biết: “Với kinh nghiệm và kiến thức của mình, ông Trịnh Bằng sẽ góp phần củng cố đội ngũ nhân sự nòng cốt của Techcombank, giúp ngân hàng hiện thực hóa mục tiêu chiến lược trở thành ngân hàng hàng đầu Việt Nam về mặt hiệu suất, và vươn tầm khu vực".

Theo đánh giá của giới tài chính, việc ông Trịnh Bằng được bổ nhiệm vào cương vị quan trọng CFO của Techcombank tiếp tục là những chỉ dấu thành công cho chính sách thu hút và giữ chân nhân tài của Techcombank, thông qua việc xây dựng môi trường làm việc lý tưởng và tạo cảm hứng cho cán bộ nhân viên.

An Hạ

Dân Trí

Đọc nhiều nhất

VPBank và một giai đoạn 'có gì đó bất thường' vpbank va mot giai doan co gi do bat thuong

Nhìn từ bên ngoài vào, theo người trong cuộc, cách làm của VPBank như có gì đó bất thường. 

Tỷ giá USD hôm nay (17/2) tăng, giá dầu đi lên sau phát biểu của Bộ trưởng Năng lượng UAE ty gia usd hom nay 172 tang gia dau di len sau phat bieu cua bo truong nang luong uae

Tỷ giá USD hôm nay (17/2) tăng so với yen Nhật trong phiên giao dịch sớm tại châu Á. Giá dầu tăng nhờ thị trường chứng khoán thế giới khởi sắc và phát biểu của ...

Giá bitcoin hôm nay (19/2): vuợt mốc 11.000 USD, vẫn ổn trên 10.000 gia bitcoin hom nay 192 vuot moc 11000 usd van on tren 10000

Giá bitcoin hôm nay (19/2) đang cho thấy những dấu hiệu tăng giá tích cực so với đồng USD. BTC/USD có thể điều chỉnh tại một số thời điểm trong ngắn hạn, nhưng vẫn sẽ ...

Nóng vội với tiền ảo: Tiền mất tật mang nong voi voi tien ao tien mat tat mang

Đó là lời khuyên của các chuyên gia nước ngoài dành cho các nhà đầu tư tiền kỹ thuật số (tiền ảo) tại Việt Nam trong hội nghị Vietstock Blockchain Summit 2018.