SĐT

0995222999

Sàn tiền kỹ thuật số hàng đầu Nhật Bản Bitflyer mở rộng khắp 3 lục địa

Tại châu Âu, sàn giao dịch của công ty đóng trụ sở ở Luxembourg, được tung ra thông qua Bitflyer Europe, một chi nhánh của công ty Bitflyer Nhật Bản. Bitflyer Europe dự định giới thiệu nền tảng giao dịch của mình trên khắp châu Âu từ trụ sở của mình tại Luxembourg House of Financial Technology Foundation).
san tie n ky thua t so ha ng da u nha t ba n bitflyer mo ro ng kha p 3 lu c di a Giới ngân hàng Nhật Bản đua nhau phát triển tiền ảo

Bitflyer ra mắt ở châu Âu

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu của Nhật Bản Bitflyer vừa ra mắt ở châu Âu sau khi nhận được sự cho phép hoạt động ở Liên minh Châu Âu. Sàn giao dịch này hiện hỗ trợ giao dịch BTC/EUR, với kế hoạch thêm những đồng tiền kỹ thuật số khác trong năm nay.

Bitflyer công bố ra mắt sàn giao dịch ở châu Âu vào thứ Hai (22/1). Tuyên bố này cho biết: “Được cấp giấy phép Tổ chức Thanh toán (PI) để hoạt động ở Liên minh Châu Âu, Bitflyer trở thành sàn giao dịch bitcoin đầu tiên được cấp phép ở Nhật Bản, Mỹ và châu Âu, đưa nó trở thành sàn giao dịch tiền ảo tuân thủ nhất trên thế giới”.

san tie n ky thua t so ha ng da u nha t ba n bitflyer mo ro ng kha p 3 lu c di a
CEO của Bitflyer Yuzo Kano và , Bộ trưởng Tài chính Pierre Gramegna. (Photo: Business Wire)

Tại châu Âu, sàn giao dịch của công ty đóng trụ sở ở Luxembourg, được tung ra thông qua Bitflyer Europe, một chi nhánh của công ty Bitflyer Nhật Bản. Công ty này được cấp giấy phép PI của những nhà quản lý Luxembourg, Commission de Surveillance du Secteur Financier (CCSF).

Pierre Gramegna, Bộ trưởng Tài chính của Luxembourg bình luận, “chúng tôi vui mừng khi mộ trong những công ty khởi nghiệp Nhật Bản thành công nhất chọn Luxembourg làm nền tảng ở châu Âu của họ”.

Sẽ có thêm nhiều đồng tiền kỹ thuật số

Cho việc khai trương mới này, Bitflyer cung cấp phí giao dịch 0% cho đến cuối tháng 2. Theo công bố của họ: “Ban đầu Công ty nhắm vào những nhà giao dịch chuyên nghiệp, có khối lượng giao dịch lớn, một khách hàng đang bị phục vụ kém ở châu Âu”.

Vào thời điểm tung ra thị trường, Bitflyer Europe sẽ hỗ trợ cặp giao dịch BTC/EUR (bitcoin và euro). Công ty lên kế hoạch hỗ trợ những đồng tiền khác như litecoin (LTC), ethereum (ETH), ethereum classic (ETC) và bitcoin cash (BCH) vào cuối năm nay.

Bitflyer Europe dự định giới thiệu nền tảng giao dịch của mình trên khắp châu Âu từ trụ sở của mình tại Luxembourg House of Financial Technology Foundation).

san tie n ky thua t so ha ng da u nha t ba n bitflyer mo ro ng kha p 3 lu c di a
bitFlyer

“Khi tôi thành lập Bitflyer năm 2014, với tham vọng toàn cầu và niềm tin đối với sự phát triển lâu dài của ngành tiền ảo”, theo CEO và nhà thành lập Bitflyer, Yuzo Kano.

Ở Nhật, Bitflyer nằm trong 11 sàn giao dịch nhận được giấy phép từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) vào tháng 9 năm ngoái. Sàn giao dịch này hiện có gần 1 triệu người dùng, theo như trang web của họ.

Công ty mở một sàn giao dịch ở Mỹ vào tháng 11 năm ngoái sau khi nhận được giấy phép hoạt động trên 41 bang, bao gồm New York. Connecticut, Hawaii, Illinois, Louisiana, Massachusetts, Minnesota, Nevada, West Virginia, và Wyoming đang “sắp ra mắt”, theo trang web của họ.

Thành Nguyên

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đọc nhiều nhất

Giá bitcoin hôm 16/2: Cán mốc 10.000 USD gia bitcoin hom 162 can moc 10000 usd

Vào lúc 0h30 hôm 16/2, những tài sản kỹ thuật số trên sàn giao dịch tăng lên sau khi giảm mạnh trong mấy tuần qua.

Tỷ giá USD hôm nay (16/2) tăng, giá vàng và chứng khoán Mỹ tiếp tục đi lên ty gia usd hom nay 162 tang gia vang va chung khoan my tiep tuc di len

Tỷ giá USD hôm nay (16/2) tăng so với yen Nhật trong phiên giao dịch sớm trên thị trường châu Á. Chứng khoán Mỹ ghi nhận ngày tăng thứ 5 liên tiếp.

Sếp tiền ảo ripple: Đa số tiền thuật toán sẽ về 0 USD sep tien ao ripple da so tien thuat toan se ve 0 usd

CEO Ripple Brad Garlinghouse vừa có nhận định thẳng thắn về thị trường tiền thuật toán khi cho hay từ từ, hầu hết các đồng tiền ảo sẽ không còn giá trị.

Tỷ giá USD hôm nay (15/2) giảm, chứng khoán Mỹ đồng loạt tăng trên 1% ty gia usd hom nay 152 giam chung khoan my dong loat tang tren 1

Tỷ giá USD hôm nay (15/2) giảm so với yen Nhật trong phiên giao dịch sớm trên thị trường châu Á. Chứng khoán Mỹ đồng loạt tăng trên 1% trong ngày hôm qua.