SĐT

0995222999

Nhà Trắng: Ông Trump và ông Putin sẽ không gặp riêng tại APEC

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ không gặp riêng tại Tuần lễ Cấp cao APEC.
nha trang ong trump va ong putin se khong gap rieng tai apec
ÔngTrump và ông Putin trong cuộc gặp song phương tại hội nghị thượng đỉnh G20 vào ngày 7/7 tại Hamburg, Đức. Ảnh: Carlos Barria/Reuters.

Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ không gặp riêng người đồng cấp Nga, ông Vladimir Putin, bên lề Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) tại Việt Nam do không thể sắp xếp lịch làm việc, thư ký báo chí Nhà Trắng cho biết.

Ông Trump và ông Putin đều tham dự cuộc họp cấp cao APEC tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

“Chưa có cuộc gặp nào được xác nhận và dự kiến sẽ không có cuộc gặp song phương nào diễn ra do lịch làm việc của hai bên không cho phép”, thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders nói với các phóng viên trước khi đến Đà Nẵng.

“Hiện cả hai vị tổng thống đang ở cùng một địa điểm. Liệu họ có vô tình gặp và chào hỏi nhau? Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, lịch làm việc vẫn chưa ghi nhận cuộc gặp chính thức nào và chúng tôi nghĩ cũng sẽ không có”, bà Sanders cho biết.

Trường Giang

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đọc nhiều nhất

Don Lam, Louis Nguyễn, Dominic Scriven xuất hiện trong Hồ sơ Paradise cùng 22 cá nhân và 13 tổ chức liên quan đến Việt Nam don lam louis nguyen dominic scriven xuat hien trong ho so paradise cung 22 ca nhan va 13 to chuc lien quan den viet nam

Hiệp hội Báo chí điều tra Quốc tế (ICIJ) vừa công bố danh tính của 13 tổ chức nước ngoài và 25 cá nhân có liên quan đến Việt Nam trong Hồ sơ Paradise.

'Cú đấm 10 tỷ USD' có thể kết liễu cuộc chiến Uber-Grab ở Đông Nam Á cu dam 10 ty usd co the ket lieu cuoc chien uber grab o dong nam a

Với khoản đầu tư 10 tỷ USD từ SoftBank, hãng đặt xe trực tuyến Uber có cơ hội lớn hơn để kết thúc cuộc chiến với đối thủ Grab trên đấu trường Đông Nam Á.

Giá bitcoin hôm nay (21/11): Vượt 8.200 USD gia bitcoin hom nay 2111 vuot 8200 usd

Những đồng tiền kỹ thuật số khác trong top 10 tính trên giá trị thị trường cũng tăng giá trong những ngày qua, bao gồm ether, đạt mức cao 11 tuần.

Giá bitcoin hôm nay (22/11): Phục hồi sau vụ trộm gia bitcoin hom nay 2211 phuc hoi sau vu trom

Một đợt bán tháo bitcoin xảy ra sau khi tổ chức phía sau đồng tiền kỹ thuật số Tether báo cáo một vụ trộm 31 triệu USD token của họ, USDT.