SĐT

0995222999

Nhà Trắng: Ông Trump và ông Putin sẽ không gặp riêng tại APEC

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ không gặp riêng tại Tuần lễ Cấp cao APEC.
nha trang ong trump va ong putin se khong gap rieng tai apec
ÔngTrump và ông Putin trong cuộc gặp song phương tại hội nghị thượng đỉnh G20 vào ngày 7/7 tại Hamburg, Đức. Ảnh: Carlos Barria/Reuters.

Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ không gặp riêng người đồng cấp Nga, ông Vladimir Putin, bên lề Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) tại Việt Nam do không thể sắp xếp lịch làm việc, thư ký báo chí Nhà Trắng cho biết.

Ông Trump và ông Putin đều tham dự cuộc họp cấp cao APEC tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

“Chưa có cuộc gặp nào được xác nhận và dự kiến sẽ không có cuộc gặp song phương nào diễn ra do lịch làm việc của hai bên không cho phép”, thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders nói với các phóng viên trước khi đến Đà Nẵng.

“Hiện cả hai vị tổng thống đang ở cùng một địa điểm. Liệu họ có vô tình gặp và chào hỏi nhau? Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, lịch làm việc vẫn chưa ghi nhận cuộc gặp chính thức nào và chúng tôi nghĩ cũng sẽ không có”, bà Sanders cho biết.

Trường Giang

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đọc nhiều nhất

Giá bitcoin hôm nay (22/2): Tâm lý dài hạn suy yếu gia bitcoin hom nay 222 tam ly dai han suy yeu

Một mức giá xuống dưới 10.297,39 USD (mức thấp trong tuần này) sẽ làm tăng những tín hiệu giảm giá trên biểu đồ tuần và có thể khiến giá giảm xuống đến 9.017,41 USD (mức ...

Giá bitcoin hôm nay (23/2): Bitcoin giảm gần 20% trong 3 ngày liên tiếp gia bitcoin hom nay 232 bitcoin giam gan 20 trong 3 ngay lien tiep

Vào lúc 5h10 sáng nay (giờ Việt Nam), giá bitcoin hôm nay (23/2) ghi nhận được theo chỉ số giá bitcoin là 9.927 USD, giảm 5,08% so với 24 giờ trước.

Tỷ giá USD hôm nay (22/2) giảm, chứng khoán Mỹ đồng loạt giảm điểm vì biên bản họp Fed ty gia usd hom nay 222 giam chung khoan my dong loat giam diem vi bien ban hop fed

Tỷ giá USD hôm nay (22/2) giảm so với yen Nhật trong phiên giao dịch sớm tại châu Á. Chứng khoán Mỹ giảm điểm sau khi biên bản họp Fed được công bố.

Tỷ giá USD hôm nay (21/2) giảm, cổ phiếu Walmart lao dốc kéo chứng khoán Mỹ đi xuống ty gia usd hom nay 212 giam co phieu walmart lao doc keo chung khoan my di xuong

Tỷ giá USD hôm nay (21/2) giảm so với yen Nhật trong phiên giao dịch sớm tại châu Á. Chứng khoán Mỹ đồng loạt giảm điểm do cổ phiếu Walmart.