SĐT

0995222999

Mở đường bay Khánh Hòa - Hàn Quốc

Dự kiến đường bay sẽ được triển khai vào cuối năm, tần suất 1 chuyến/ngày.
mo duong bay khanh hoa han quoc
Việc mở đường bay thẳng Cam Ranh - Seoul sẽ thu hút lượng khách Hàn Quốc đến với tỉnh Khánh Hòa.

Việc ký kết được thực hiện với hãng hàng không Jeju Air. Theo đó, dự kiến đường bay sẽ được mở vào cuối năm nay, với tần suất 1 chuyến/ngày và thời gian bay khoảng 5 giờ.

Jeju Air sẽ lo mở đường bay, hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa sẽ chuẩn bị dịch vụ, nguồn nhân lực... nhằm phục tốt khách du lịch từ Hàn Quốc sang cũng như kết nối để đưa khách Việt Nam sang Hàn Quốc.

Ông Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa cho biết, đơn vị đã khảo sát thị trường Hàn Quốc và thấy rằng thị trường có tiềm năng phát triển nên đi đến hợp tác với phía Hàn Quốc để thu hút khách đến.

“ Đây là một trong những hoạt động nhằm đa dạng thị trường du lịch cho tỉnh Khánh Hòa, vốn đang tập trung vào hai thị trường lớn là Trung Quốc và Nga. Giờ mình cố gắng tạo được sản phẩm, nhiều điều kiện thuận lợi thì hi vọng sẽ tạo được tăng trưởng lớn”, ông Thành chia sẻ.

Đươc biết, vào 14/9 tới, tỉnh Khánh Hòa cũng sẽ khai trương đường bay thẳng từ Sân bay quốc tế Cam Ranh đến Kuala Lumpur (Malaysia) và ngược lại với tần suất 1 chuyến/ngày.

mo duong bay khanh hoa han quoc Bay Hà Nội – Cao Hùng cùng Vietjet với giá chỉ từ 0 đồng

Vietjet mở bán vé đường bay Hà Nội – Cao Hùng (Đài Loan) với giá chỉ từ 0 đồng. Đường bay bắt đầu khai thác ...

mo duong bay khanh hoa han quoc 2 tuần 6 đường bay mới, hàng không Việt ồ ạt cạnh tranh

Cuộc đua mở đường bay quốc tế trở nên sôi động giữa các hãng hàng không. 2 tuần đầu tháng 7, 6 đường bay từ ...

mo duong bay khanh hoa han quoc VietJet Air tìm kiếm cơ hội gì từ việc hợp tác với Japan Airlines?

VietJet Air và Japan Airlines đã hợp tác với nhau nhằm khai thác tuyến đường bay béo bở Việt-Nhật với hơn 1 triệu lượt hành ...

Quốc Nhựt

Theo Giao Thông

Đọc nhiều nhất

Kết quả xổ số Vietlott (21/10): Lần thứ hai giải phụ của Power 6/55 có chủ ket qua xo so vietlott 2110 lan thu hai giai phu cua power 655 co chu

Hôm nay, Vietlott xác định có một vé trúng giải jackpot 2 trị giá 5,8 tỷ đồng. Còn giải jackpot 1 vẫn vô chủ và đang ở mức 80 tỷ đồng.

Cau tươi tăng giá kỷ lục vì Trung Quốc cau tuoi tang gia ky luc vi trung quoc

Sản phẩm truyền thống của "xứ ngàn cau" Sơn Tây (Quảng Ngãi) được thương lái thu mua với giá khoảng 22.000 đồng một kg để xuất đi Trung Quốc. 

Trung Quốc thống trị mạng di động 5G với 1 tỷ người dùng năm 2023 trung quoc thong tri mang di dong 5g voi 1 ty nguoi dung nam 2023

Trung Quốc sẽ dẫn đầu cuộc cách mạng tiếp theo trong công nghệ di động 5G.

Thương hiệu trà sữa Việt trong cuộc chiến thị phần: Cô đơn giữa bầy sói! thuong hieu tra sua viet trong cuoc chien thi phan co don giua bay soi

2017 là năm bùng nổ của thị trường trà sữa ở Việt Nam.