SĐT

0995222999

'Cá mập' kém duyên với 'mồi' nhất trong Shark Tank Việt Nam

Không 'chốt' thương vụ nào trong 9 tập Shark Tank Việt Nam, ông Phạm Thanh Hưng đề nghị rót vốn cho cả ba ý tưởng trong tập 10, nhưng 2 công ty từ chối.

Mỗi “cá mập” của chương trình Shark Tank Việt Nam đều mang một dấu ấn thương hiệu riêng. Nếu ông Phú nổi tiếng là người đàn ông kiếm người “ở đợ”, ông Vương với tài tính nhẩm, bà Linh luôn thường trực câu nói ngắn gọn “Chị không đầu tư” nhưng đầu tư thì rót hơn nửa triệu USD thì ông Hưng có nhiều phát ngôn cực “chất”.

ca ma p ke m duyen vo i mo i nha t trong shark tank vie t nam
Ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Thế kỷ Cengroup, Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển bất động sảnThế Kỷ Cen Invest. Ảnh: Shark Tank Việt Nam.

Ông Phạn Thanh Hưng là nhà sáng lập sàn môi giới bất động sản nổi tiếng Nghemoigioi.vn – nơi niêm yết hàng ngàn dự án bất động sản trên toàn quốc của hàng trăm chủ đầu tư, và cũng là hệ sinh thái được xây dựng trên nền tảng của công nghệ trực tuyến với sự tham gia của Nhà kết nối doanh nghiệp (Connected Agent), Nhà kết nối cá nhân (Connector), đội ngũ Chuyên gia tư vấn (Mentor) và khách hàng.

Sở hữu tập khách hàng lớn cùng những kinh nghiệm trên thương trường, ông Hưng là nhà đầu tư mà nhiều starup muốn nhận vốn. Tuy nhiên, trong 9 tập phát sóng Shark Tank vừa qua, ông là người duy nhất chưa xuống tiền.

ca ma p ke m duyen vo i mo i nha t trong shark tank vie t nam
Ông Phạm Thanh Hưng gây ấn tượng trong chương trình Shark Tank bởi những câu nói "chất". Ảnh: Shark Tank Việt Nam.

Trong chương trình ngày 13/1, ông Hưng quyết định rót vốn cho tất cả startup nhưng người đại diện haidự án đều “lắc đầu” trước lời đề nghị của ông.

Video: Tới tập 10 của Shark Tank, ông Phạm Thanh Hưng quyết định rót vốn nhưng nhận về hai cái “lắc đầu”.

Bùi Mến

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đọc nhiều nhất

Học thạc sĩ quản trị tại Anh, cô gái bỏ việc lương cao để bán nước ép hoc thac si quan tri tai anh co gai bo viec luong cao de ban nuoc ep

Với niềm đam đồ uống có lợi cho sức khỏe, nữ thạc sĩ quản trị Trần Thanh Huyền quyết định bán nước ép từ rau, củ, quả để giúp mọi người sống khỏe mạnh dễ ...

Số 'kỳ lân' của Indonesia sắp gấp 3 lần phần còn lại ở Đông Nam Á so ky lan cua indonesia sap gap 3 lan phan con lai o dong nam a

Bộ trưởng Truyền thông Indonesia tuyên bố nước này sẽ có thêm ít nhất 5 kỳ lân vào năm 2019 và có thể kỳ lân đầu tiên trong số đó hoạt động trong mảng giáo ...

Trung Quốc trấn áp tiền ảo, nhưng Thâm Quyến vẫn là thiên đường của máy đào Bitcoin trung quoc tran ap tien ao nhung tham quyen van la thien duong cua may dao bitcoin

Mặc dù hoạt động giao dịch tiền ảo ở Trung Quốc giảm mấy tháng qua bởi sự trấn áp của chính phủ, nước này vẫn cung cấp hơn 2/3 máy đào Bitcoin trên thế giới.

Hải Nguyễn: Startup không phải là trò chơi đuổi bắt hai nguyen startup khong phai la tro choi duoi bat

Hải Nguyễn cùng đội ngũ trong startup của anh từng có những sản phẩm phải dừng lại do tiếp cận thị trường quá sớm, nhưng họ chấp nhận thực tế khắc nghiệt.