SĐT

0995222999

Boeing đang làm việc để nâng mức xếp hạng an toàn bay đến Mỹ của Vietnam Airlines

Việt Nam hiện đang xếp hạng an toàn bay ở loại 2, có nghĩa các quy trình an toàn đang không đạt yêu cầu mà Cục hàng không Liên bang Mỹ đang xem xét.
boeing dang lam viec de nang muc xep hang an toan bay den my cua vietnam airlines Thách thức gì khi Vietnam Airlines mở đường bay thẳng tới Mỹ?
boeing dang lam viec de nang muc xep hang an toan bay den my cua vietnam airlines Vietnam Airlines lãi hơn 770 tỷ đồng từ bán và thuê lại máy bay trong năm 2017

Công ty Boeing đang làm việc với Chính phủ Mỹ và Việt Nam nhằm nâng mức đánh giá an toàn hàng không tại Đông Nam Á và giúp các hãng hàng không điều hành chuyến bay đến LosAngeles.

Ông Dinesh Keskar, Phó chủ tịch cấp cao của Boeing tại châu Á Thái Bình Dương và Ấn Độ tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn tại Singapore Airshow hôm thứ Tư.

boeing dang lam viec de nang muc xep hang an toan bay den my cua vietnam airlines
Vietnam Airlines có kế hoạch mở đường bay đến Mỹ vào năm 2019

Theo trang web của Cục hàng không liên bang Mỹ (FAA), công ước về hàng không dân dụng quốc tế, còn gọi là công ước Chicago, mỗi quốc gia đều phải chịu trách nhiệm về việc giám sát an toàn bay của mình. Các cơ quan đánh giá sẽ xem xét các hãng hàng không có hoạt động đến Mỹ để xác định xem việc tự giám sát của các quốc gia có đáp ứng được các tiêu chuẩn bay toàn cầu hay không.

Việt Nam hiện đang xếp loại 2, có nghĩa các quy trình an toàn đang không đạt yêu cầu mà FAA đang xem xét.

CTCP Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đang xem xét các chuyến bay đến Los Angeles vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020, CEO của công ty – ông Dương Chí Thành cho biết hồi tháng 11 năm ngoái.

Vietnam Airlines đã ký thỏa thuân với Boeing mua tàu bat 777-8 cỡ lớn, tuy nhiên quyết định cuối cùng sẽ phụ thuộc vào việc hãng này có được nâng xếp hạng an toàn bay hay không.

“Các hãng hàng không sẽ phải đảm bảo chắc chắn tuyến bay của mình trước khi đưa ra những đơn đặt hàng lớn, Keskar cho biết. Chúng tôi tự tin có thể đưa Vietnam Airlines vào xếp loại 1 trong năm nay”, Keskar cho biết.

Vietnam Airlines đang trong quá trình mở rộng đội tàu bay của mình trên một thị trường mà Hiệp hội Vận tải hàng không Quốc tế ước tính rằng sẽ đứng đầu về tăng trưởng trong vòng 20 năm tới.

Bạch Mộc

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đọc nhiều nhất

Vinamilk chiếm 58% thị phần sữa tại Việt Nam, doanh thu từ nước ngoài sụt còn 14,6% năm 2017 vinamilk chiem 58 thi phan sua tai viet nam doanh thu tu nuoc ngoai sut con 146 nam 2017

Doanh thu từ nước ngoài của Vinamilk đã giảm tới 14,2% trong năm 2017, điều này khiến cho kế hoạch tăng trưởng của công ty có phần bị ảnh hưởng. 

Tốt nghiệp VinFast, học viên đủ điều kiện làm việc tại gần 50.000 công ty Đức tot nghiep vinfast hoc vien du dieu kien lam viec tai gan 50000 cong ty duc

Không chỉ được miễn học phí, được trả lương trong suốt 2,5 năm học, được giữ lại làm việc ngay sau khi tốt nghiệp, học viên VinFast còn được nhận chứng chỉ quốc tế, đủ ...

BVSC: Lãi sau thuế 2018 Đường Quãng Ngãi dự báo hơn 1.200 tỷ đồng bvsc lai sau thue 2018 duong quang ngai du bao hon 1200 ty dong

Năm 2018 doanh thu của Đường Quảng Ngãi có thể đạt hơn 8.600 tỷ đồng, tăng 13% so với năm 2017. Lợi nhuận sau thuế đạt 1.234 tỷ đồng, tăng 21%.

Đất Xanh dự kiến tăng vốn lên hơn 3.850 tỷ đồng, chi 11 tỷ thưởng vượt kế hoạch cho lãnh đạo dat xanh du kien tang von len hon 3850 ty dong chi 11 ty thuong vuot ke hoach cho lanh dao

Tại ĐHCĐ thường niên 2018, Đất Xanh trình cổ đông phát hành gần 82 triệu cổ phiếu bao gồm trả cổ tức và phát hành ESOP để tăng vốn lên 3.851 tỷ đồng. Bên cạnh ...